hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Một số khó khăn mà các nhà quản lý khách sạn hay gặp phải

Thảo luận trong 'Thảo luận nghề nghiệp'

 1. Asiky

  Asiky Staffs

  Tham gia ngày:
  10/7/17
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bất kể ngành nghề nào cũng có những khó khăn, thử thách nhất định. Vậy, với một nhà quản lý trong khách sạn thì họ thường hay phải đối mặt với những khó khăn gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
  1. Thiếu hụt nhân viên
  Tình trạng thiếu hụt nhân viên đang là vấn đề chung của hầu hết khách sạn hiện nay, đặc biệt là nhân viên phục vụ bàn. Vào những mùa cao điểm, sự thiếu hụt này ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn bao giờ hết. Số lượng khách hàng đông nhưng khách sạn lại không đủ nhân lự để phục vụ sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới công suất kinh doanh của bạn
  Một điều đáng lưu ý nữa là nếu tình trạng thiếu hụt này kéo dài, thương hiệu khách sạn của bạn sẽ bị giảm sút bởi sự thiếu chuyên nghiệp. Khách sạn sẽ dễ dàng mất đi những khách hàng tiềm năng nếu tình trạng này không được sớm cải thiện.
  2. Chất lượng dịch vụ kém hiệu quả
  - Chất lượng phục vụ: Đây là yếu tố đầu tiên mà khách hàng quan tâm khi họ tìm hiểu khách sạn, điều họ cần là ý thức phục vụ của nhân viên. Rất nhiều khách sạn chưa thực sự quan tâm tới thái độ phục vụ khách hàng của nhân viên, ảnh hưởng rất nhiều tới uy tín của khách sạn.
  - Cơ sở vật chất: Đó là những vận dụng tuy nhỏ nhưng đều được khách hàng tính vào chất lương dịch vụ của khách sạn. Vậy mà nhiều nhà quản lý chưa thự sự chú trọng vào điều đó.
  3. Kiểm soát chi phí
  Thành công hay thất bại của khách sạn phụ thuộc phần lớn vào khả năng kiểm soát chi phí của nhà quản lý. Nếu nhà quản lý không thể đảm bảo nguồn chi phí đầu ra ở mức tối thiểu, khách sạn sẽ không thể tối đa hóa lợi nhuận của mình. Thưc tế cho thấy, rất nhiều khách sạn dù thu hút khách hàng rất đông nhưng vẫn thất bại do không kiểm soát tốt chi phí của mình. Nếu nhà quản lý không chú trọng và nghiên cứu kỹ lưỡng trong việc chi trả sẽ khiến việc kinh doanh khách sạn tụt dốc nghiêm trọng. Nhà quản lý nên tham khảo một số phần mềm quản lý khách sạn chuyên nghiệp hiện nay để hạn chế tối đa thất thoát do việc tính toán sổ sách thủ công đem lại.
  Trên đây là những khó khăn cơ bản mà nhà quản lý khách sạn hay gặp phải. Hy vọng những thông tin cung cấp ở trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc khắc phục những khó khắn trên để cải thiện doanh thu cũng như lượng lớn khách hàng tiềm năng cho khách sạn.
  Tìm hiểu thêm: Lý do vì sao bạn nên lựa chọn phần mềm quản lý trong khách sạn
  Asiky
  - tự hào là đơn vị cung cấp phần mềm quản lý khách sạn chuyên nghiệp.

  Mọi thắc mắc hay cần tư vấn gì có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 024 6259 8807 / 0976 211 195 để được giải đáp mọi thắc mắc miễn phí.
   

Chia sẻ trang này

: No tags (Edit Tags)

Một số khó khăn mà các nhà quản lý khách sạn hay gặp phải