hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Một Số Loại Phí Phải Biết Nếu Bạn Sở Hữu 1 Khách Sạn Condotel

Thảo luận trong 'Thông tin mua bán chuyển nhượng'

 1. aaronnguyen2103

  aaronnguyen2103 Staffs

  Tham gia ngày:
  26/2/15
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một Số Loại Phí Phải Biết Nếu Bạn Sở Hữu 1 Khách Sạn Condotel

  Hồ hết những khách sạn Condotel đều được giao dịch trước lúc xây dựng thông qua 1 quá trình đặt chỗ trước, sau đó bạn sẽ được tham dự 1 buổi lễ mở bán và chính thức mua khách sạn nếu bạn thích. Hầu như trong những dự án căn hộ Condotel tại Đà Nẵng, trị giá tiền đăng kí mua ban đầu sẽ là 50 triệu, ví như bạn tiến hàng căn hộ ở những sự kiện bán hàng, bạn thường phải đặt chỗ 10% trị giá của căn hộ. Ngoài ra một vài loại phí khác mà bạn nên hoạch định trước lúc bạn quyết định chọn mua một căn hộ Condotel nào đó.

  [​IMG]

  Những chi phí chính

  Dự án Condotel cũng có hồ hết các chi phí tương tự như bạn mua bất kỳ loại tài sản bất động sản khác. Bình thường, bạn phải chi trả ba chi phí chính: lãi suất thế chấp hằng tháng, thuế nhà đất hàng năm và những dự phí hoạt động hằng năm.

  Lãi suất thế chấp. Giống hệt như thế chấp các loại hình tài sản khác, bạn phải chịu một mức tiền lãi khoảng 9%/năm trên tổng số tiền mà bạn vay khi mua 1 căn hộ Condotel (nếu bạn thích) và đáp ứng với một vài qui định trên hợp đồng và hẹn sẽ thực hiện thanh toán hàng tháng, cho đến khi khoản vay được trả hết. Một điều tuyệt vời khi đầu tư vào loại hình bất động sản đẳng cấp này là bạn sẽ được vay vốn lên đến 70% trị giá căn hộ và có được tỷ lệ tiền lãi ưu đãi 0% trong 2 năm đầu tiên.

  [​IMG]

  Thuế tài sản hàng năm. Trong toàn bộ những trường hợp, thuế sở hữu tài sản hằng năm sẽ là 1 khoản phí mà bắt buộc bạn phải thanh toán cho nhà nước khi có bất kỳ 1 tài sản nào. Thuế cho một khách sạn Condotel sẽ phụ thuộc vào những khu vực khác nhau, tuy nhiên trung bình nó ở tại 1 tỷ lệ là khoảng 1,2%/năm, đây là tỷ lệ thuế tiêu biểu lúc sở hữu một bất động sản bình thường.

  Dự phí hoạt động của khách sạn. Mỗi căn hộ Condotel sẽ có phí hoạt động và bảo dưỡng riêng biệt. Mức phí này đánh trên toàn bộ các chủ sở hữu căn hộ Condotel, điều tuyệt vời nhất là nó bao gồm toàn bộ mọi thứ, phí dự phòng, bảo trì hằng năm. Điều này tức là nó đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt 1 chi phí bất ngờ nào khác.

  [​IMG]

  Cho dù bạn là một nhà đầu tư hay đang muốn kiếm 1 khu nghỉ mát sang trọng, căn hộ Condotel Đà Nẵng Heritage SunGroup là một trong các dự án tuyệt vời nhất hiện giờ mà bạn đừng nên bỏ lỡ. Sắp được mở bán trong tháng 8 này, Premier Condotel Đà Nẵng Heritage được dự đoán sẽ hấp dẫn được một số lượng lớn các nhà đầu cơ và cả khách hàng có nhu cầu mua để định cư, bạn có thể biết thêm những thông tin mới nhất về dự án qua những thông tin dưới đây.

  Văn phòng kinh doanh căn hộ khách sạn Heritage chính thức ở Tphcm:

  Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

  Hotline: 0911 63 29 29 - 0911 59 27 27

  Website: condotelsungroupdanang.net
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Một Số Loại Phí Phải Biết Nếu Bạn Sở Hữu 1 Khách Sạn Condotel