hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Một số lưu ý khi sử dụng tủ cơm công nghiệp 24 khay

Thảo luận trong 'Đồ dùng bếp'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. thuylt193

    thuylt193 Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    10/10/15
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Dần chiếm ưu thế trong bếp ăn nhà hàng, khách sạn ... tủ cơm công nghiệp đang là sản phẩm ngự trị thay thế các nồi nấu cơm truyền thống. Đi cùng với đó là chất lượng hạt cơm chín đều, không những thế còn tiết kiệm thời gian và công sức.

    Nay nhiều cải tiến trong kỹ thuật, tủ cơm công nghiệp bằng điện không chỉ làm trọn nhiệm vụ nấu cơm truyền thống mà còn có nhiều chức năng hơn thế nữa, trong đó tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay là tủ cơm công nghiệp công suất lớn có nhiều chức năng đáng chú ý như đồ xôi, làm giò chả, các món hấp hải sản, các món ủ chua như caramen, sữa chua ...

    Tủ cơm công nghiệp 24 khay phù hợp với đại đa số nhà hàng cho tới quán ăn, các khu bếp tập thể dành cho quân đội, các bếp ăn trong khu công nghiệp quy mô vừa hoặc lớn.

    [​IMG]
    Sử dụng nhiên liệu điện, tủ cơm công nghiệp 24 khay có cơ chế hoạt động, cũng như chức năng như thế nào?

    >> Cấu tạo và nguyên lí hoạt động của tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay bằng điện
    Gồm 3 tới 6 dây điện trở làm đốt nóng nước, làm hơi bốc lên – tỏa ra từ khay dưới cho đến các khay bên trên, tràn từ khay này sang khay khác sau một thời gian nhiệt độ vừa đủ, hơi nước sẽ đẩy ra qua van áp suất. Khi hết nước, hệ thống cấp nước tự động đảm bảo quá trình làm nóng và hơi nước bốc lên liên tục làm chín gạo cần thiết.

    Cho thời gian làm chín gạo trung bình với điện áp 380 V là 45-60 phút, còn dòng điện 220V thì thời gian lâu hơn là 60-90 phút.

    >> Sử dụng tủ cơm công nghiệp 24 khay như một lò hấp đa chức năng

    Với cùng nhiều loại thực phẩm có công thức chế biến như các món bánh hấp, các món hấp hải sản, xôi, giò chả ... đều chín bằng cách hấp trên lò hấp đều có thể thực hiện bởi tủ cơm công nghiệp. Làm nóng nhanh chóng các thực phẩm nguội, bằng cách tăng nhiệt độ lên mức mong muốn trong khoảng thời gian rất nhỏ.

    Rất tiện lợi trong việc cần giã đông các nguyên liệu mới được bảo quản từ trong ngăn đá.

    Với chế độ ủ và giữ nhiệt gần như hoàn hảo, tủ cơm công nghiệp trở thành trợ thủ đắc lực trong các món ủ nhiệt để lên men như caramen, sữa chua ...

    Sức nóng của hơi nước trong tủ ở nhiệt độ cao có khả năng khử trùng một số loại vi khuẩn nhất định điều này được tận dụng để vệ sinh nhiều thiết bị nấu ăn trong bếp.

    >>Một số lưu ý khi sử dụng tủ cơm công nghiệp

    Không nấu quá nhiều gạo trong một khay, với khoảng 3,5 kg gạo thì cơm sẽ ngon hơn.

    Sử dụng khay inox dày để cơm ngon và tránh hư hỏng về lâu dài.

    Khi cơm chín, thực hiện mở cửa tủ cho hơi nóng thoát ra ngoài, không đứng ở khoảng cách quá gần có thể bị bỏng bởi hơi nóng của tủ, để nhiệt độ tủ hạ bớt mới lấy cơm ra ngoài.

    Ngoài ra, tủ nấu cơm công nghiệp có 2 loại là tủ cơm công nghiệp bằng ga và tủ cơm công nghiệp bằng điện, cân nhắc những ưu và nhược điểm của từng tủ để có sự chọn lựa hợp lý hơn.

    Với tủ cơm công nghiệp 24 khay ngoài chức năng làm chín cơm truyền thống, tủ còn được tận dụng bởi nhiều chức năng khác nữa nhờ sức nóng của hơi nước, vừa giúp tiết kiệm nhiên liệu, thời gian và công sức mà còn cho chất lượng cơm ngon chính là điểm cộng của sản phẩm này.


    Công ty TNHH Phát triển công nghệ & Dịch vụ HSVN Toàn Cầu
    Hotline Hà Nội:043.9999.336 - 091.5555.806- 097.2222.958
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Một số lưu ý khi sử dụng tủ cơm công nghiệp 24 khay"