• Về việc đăng ký thành viên
 • Một số mẹo thiết kế nội thất nhà ở đi thuê

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. kientrucae

   kientrucae Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   7/8/15
   Bài viết:
   40
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Chỉ vì chúng ta không chiếm hữu căn hộ của mình không có thể là chúng ta không thể trang hoàng nó. Cùng một số vẻ đẹp ta rất có khả năng biến căn nhà chung cư hoặc nhà cho thuê nhỏ của bạn thành một căn nhà bắt mắt. Đó chỉ là một vài lưu ý cho vấn đề thiết kế nội thất cao cấp cho nơi ở cho thuê theo phong cách riêng của ta.
   1. Giá sách
   Kệ sách là một vật trang trí nội thất được yêu thích. Trong không gian không rộng hơn giá để sách rất có khả năng được dùng để phân phân thành khoảng không – chẳng hạn như các khu vực phòng ngủ với không khu vực khách. Mở giá sách cho phép ánh sáng đi qua rất có khả năng giúp giữ cho nhà của ta trở thành sáng, rộng rãi, trong khi vẫn cung ứng thêm sự riêng bốn. Tránh làm lộn xộn giá để sách của ta và thay vào đó là các vật trang trí hấp dẫn.
   2. Tranh ảnh nghệ thuật
   Cách không cầu kỳ nhất để thêm một số hình ảnh cá nhân. Để mở đầu chúng ta rất có khả năng tìm đến các địa chỉ lưu niệm, bán đồ cũ hoặc chợ trời để kiếm một chiếc khung phù hợp. Vả lại việc sử dụng những chiếc móc treo có kiến thiết lạ mắt cũng sẽ khiến ta làm nên kiểu mẫu riêng cho mình.
   [​IMG]
   3. Giấy dán tường
   Thường thì các căn hộ cho thuê và thiet ke noi that chung cu sẽ không đồng ý bạn sơn lại tường. bạn sẽ chạm chán điều cản trở khi mà không thích màu chủ đạo hiện tại của nó. lúc này giấy dán tường là một giải pháp hiệu quả nhưng mà ta có lẽ cân nhắc để trang hoàng cho nơi ở của mình.
   4. Chủ đề của nơi ở
   Một chủ đề không thay đổi và đồng bộ giữa các phòng và không gian trong chỗ ở sẽ tạo ra một không gian sống không la mắt theo phong cách của riêng ta. Hãy mở đầu từ những tông màu, kiểu dáng đồ nội thất hoặc những bộ sưu tập ưa đam mê của bạn.
   [​IMG]
   5. Cây
   Một vài chậu cây nhỏ sẽ cho bạn thấy ta có một không gian sống tiện dụng, thiện cảm hơn với tư nhiên.
   Hơn tất cả, bạn cần phải sự sáng tạo. Hãy biến chỗ ở cho thuê thành của riêng mình với những mẹo trên nhé!
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Một số mẹo thiết kế nội thất nhà ở đi thuê"

  Chia sẻ trang này