• Về việc đăng ký thành viên
 • Một số ứng dụng của máy nén khí trong sửa chữa oto, xe máy

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. quan0871

   quan0871 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   8/12/15
   Bài viết:
   6
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nam
   Thứ 1: Cứu hộ trên đường

   Máy nén khí tại hà nội có thể nâng ô tô để thay bánh và các linh kiện cần thiết. Đặc biệt khi xe bị hỏng hóc khi đang lưu thông trên đường thì hiếm có thiết bị nào có thể thay thế được nhiệm vụ của máy nén khí trong trường hợp này.

   Thứ 2: Rửa xe, làm sạch bụi

   Với lực khí nén mạnh, phụ tùng máy nén khí có thể làm sạch những vị trí khó khăn nhất trên ôtô, xe máy. Điều này khi đi rửa xe bạn có thể dễ dàng nhận thấy.

   Thứ 3: Bơm hơi cho bánh xe

   Máy nén khí còn phát huy tác dụng trong việc bơm và nạp khí cho phương tiện giao thông. Bên cạnh đó súng nạp khí còn có tác dụng trong việc kiểm tra nguồn khí bơm được đẩy vào bánh xe sao cho nó ở mức đủ và an toàn nhất cho phương tiện và người dùng.

   Thứ 4: Vặn mở và đóng ốc vít

   Máy nén khí giúp cho việc tháo các ốc vít, linh kiện vô cùng chắc chắn trên oto và xe máy ra một cách nhanh chóng, không hề tốn sức, giúp cho việc sửa chữa, thay tháo phụ tùng oto, xe máy diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

   Thứ 5: Xử lý bề mặt

   Tấm kim loại bị biến dạng, vết sơn chảy rơi xuống v.v…Để phục hồi lại vẻ đẹp thì phải làm bằng phẳng bề mặt lõm, mài cho bằng, đánh bóng… Những dụng cụ dùng khí đó đều phải dùng đến máy nén khí.

   Thứ 6: Sơn vẽ

   Công nghệ sử dụng máy nén khí không dầu để sơn vẽ cho ngành sản xuất ô tô, xe máy… bề mặt của những phương tiên này sẽ trở nên tốt hơn so với công nghệ súng sơn thông thường trước đây.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Một số ứng dụng của máy nén khí trong sửa chữa oto, xe máy"

  Chia sẻ trang này