hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Một vài chú ý khi bạn đặt chân đến New York (Phần 1)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Suzy của Shih Tzu và tôi đã được cọ rửa nước, kiểm tra ra tất cả những khu du lịch thân thiện với vật nuôi hàng đầu. Cuối cùng chúng ta có cơ hội để quay trở lại yêu thích một thời gian dài, thành phố New York. Bầu không khí và năng lượng, các nhà hàng, mua sắm. Nhiều hơn những gì có thể một cô gái và con chó của mình muốn trong một thành phố lớn? Mua ve may bay di New York để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Nơi ở:
  Nhà trọ rất nhiều cơ hội tại New York, với một nguồn cung cấp vô tận các khách sạn tốt để lựa chọn. Chúng tôi đã nhận bản thân mình một căn phòng đẹp và ấm cúng tại W New York Union Square nằm ở 201 Park Ave S, New York. Đó là một chuỗi con chó thân thiện của khách sạn và gần một công viên off-xích. Khách sạn có một ý nghĩa lịch sử và xây dựng được coi là một bước ngoặt trong năm 1911 Đó là nổi tiếng là người giám hộ xây dựng cuộc sống. Đó là một kinh nghiệm tuyệt vời đặc biệt là bởi vì tôi đã ngủ trên một chiếc giường lông xuống với các tùy chỉnh gối đứng đầu nệm, và 350 sợi đếm Ai Cập bằng vải cotton pha trộn. Nó giống như một giấc mơ trở thành sự thật. Suzy có một điều trị tương tự mặc dù giường nhỏ hơn nhiều. Suzy hưởng từng khoảnh khắc từ năng lượng của các trung tâm thể dục, để xem thanh tao của New York từ ban công của chúng tôi. Xem thêm Du lịch vườn quốc gia Glacier, New York tại đây.

  Vui chơi:
  Hoạt động yêu thích của Suzy đến nay là Walk Cầu Brooklyn tự hướng dẫn. Cây cầu là hoàn toàn kinh ngạc cảm hứng đặc biệt là lúc 5 giờ sáng vào buổi sáng trước khi mặt trời mọc. Tôi chưa bao giờ đi qua một cái nhìn đẹp hơn và đứng đó mỗi một mình ở trung tâm của cây cầu - không có gì nhưng mùi tươi mát và tiếng vang của gió buổi sáng. Các dấu hiệu của đường chân trời New York từ cầu Brooklyn đã được nhìn xem. Tôi bước đi trên toàn bộ chiều dài của cây cầu với Suzy trên lối đi bằng gỗ đã được giữ cao hơn lưu lượng truy cập. Tôi mất 40 phút để cầu và Suzy đã làm nó hai lần trong cùng một lúc. Cô thích đi bộ và làn gió và sủa vào du lịch trên biển nhỏ rít dưới cầu. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Tất nhiên chúng tôi đã dành khá nhiều thời gian đi chơi tại Central Park và Suzy yêu từng phút của nó. Central Park là một thiết kế off-xích diện tích từ 21:00 đến 09:00 hàng ngày và Suzy thích thú với cơ hội để chạy một cách tự do. Cô yêu đi chơi ở Vườn Shakespeare và thực hiện khá một vài người bạn. Một diện tích lớn cho xã hội là con chó Chó Hill. Suzy đã rất nhiều bạn cùng chơi mới đó là hầu như không thể có được cô ấy ra đi. Chó Hill nằm gần Central Park West và 79th Street (phía bắc 79th Street.)
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Một vài chú ý khi bạn đặt chân đến New York (Phần 1)