hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Một vài chú ý khi bạn đặt chân đến New York (Phần 2)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Một con chó lớn công viên New York là Công viên Quảng trường Washington ở St W 4 và Waverly Pl. Có hai con chó chạy riêng biệt ở đây. Một là cho con chó nhỏ hơn như Suzy và khác là cho chó lớn hơn. Đó là tuyệt vời cho cô khi cô có màn trình diễn tuyệt vời với một số Chow Chow của Maltese và. Đặt ve may bay di New York gia re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Tôi phải rời Suzy ở đây một ngày để đi đến Manhattan để đáp ứng một người bạn thân, những người không thực sự thoải mái xung quanh con chó. Suzy đã có như vậy một thời gian tuyệt vời mà một khi tôi quay trở lại, cô ấy không thực sự sẵn sàng để quay trở lại khách sạn với tôi. Tôi nghĩ tôi có thể nợ đó với nhân viên chăm sóc và thân thiện tại Katies Kitty. Cũi của họ là đặc biệt bởi vì họ sắp xếp nhà cửa cho vật nuôi với một gia đình thích hợp và không phải là hệ thống chuồng truyền thống. Kết quả là Suzy của tôi có tình cảm giống như một gia đình có thể cung cấp và cô ấy đã ăn no và đưa về chăm sóc. Ngoài lề: Hướng dẫn du lịch vườn quốc gia Glacier cho độc giả.

  Ăn uống:

  Suzy có một điểm yếu các món ăn ngon, thuyền. Vì vậy, khi chúng tôi đến quán cà phê lưu vực thuyền, cô đã bị kích động hơn bất kỳ con chó ra khỏi đó. Tôi nghĩ rằng đây là nơi con chó thân thiện nhất ở thành phố New York và là một địa điểm khác. Các quán cà phê là thủng với lịch sử và có một trần nhà hình vòm đá mà sẽ nhắc nhở bạn về thời đại Victoria. Có một hiên lớn nhìn ra bến cảng, và từ đây đường chân trời New Jersey trông hoàn toàn quyến rũ. Vào cuối ngày, tôi đã say sưa với các loại cocktail và Suzy đã say sưa với kinh nghiệm. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di My để biết thêm thông tin.

  [​IMG]

  Cửa hàng:
  Không có thiếu hụt của các cửa hàng vật nuôi ở New York và họ có cửa hàng được thiết kế riêng cho vật nuôi quá. Một yêu thích cho vật nuôi nuông chiều như Suzy là Trixie và Đậu phộng 23 E 20 St Luôn luôn trên các xu hướng thời trang mới nhất và Suzy con chó yêu có thể thử các mục trên. Chúng tôi đã nhận cô một chiếc áo len mới tuyệt vời cho mùa thu và một tàu sân bay Hampton tuyệt đẹp cho tất cả các chuyến đi của mình. Họ đã có những bộ trang phục Halloween chó dễ thương nhất trên màn hình. Suzy thực sự muốn trở thành một ít ma quỷ, phù hợp Tôi cho rằng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Một vài chú ý khi bạn đặt chân đến New York (Phần 2)