hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Một vài lý do nên học quản trị khách sạn.

Thảo luận trong 'Khách sạn miền Nam'

 1. longchelsea

  longchelsea Staffs

  Tham gia ngày:
  31/12/15
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Quản trị khách sạn là gì ? Lý do gì nên học quản trị khách sạn. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho bạn một vài thông tin hữu ích nhé.
  Có thể nói rằng nếu bạn đang nghĩ đến cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực quản trị nhà hàng - khách sạn - dịch vụ khách hàng, bạn có thể học để lấy bằng cử nhân chuyên sâu về ngành nghề này.

  1. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể bắt tay vào một công việc cụ thể ngay lập tức

  Chương trình quản trị kinh doanh mang lại sự đa dạng trong công việc của một số người. Tuy nhiên, thay vì phải bỏ thời gian quý báu của những ngày mới ra trường để lòng vòng "dò tìm" điều thực sự muốn làm, bạn có thể bắt tay ngay vào một công việc thực tiễn bằng cách chọn một ngày học cụ thể hơn.

  Nhiều sinh viên tốt nghiệp từ những trường quản trị khách sạn - dịch vụ khách hàng nổi tiếng đang làm việc cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng hàng đầu trên thế giới và có cơ hội thăng tiến lên những vị trí quản lý, chiến lược cao cấp khi tuổi đời còn rất trẻ.

  Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể bắt tay vào một công việc cụ thể ngay lập tức
  2. Các trường đào tạo về quản trị khách sạn - dịch vụ khách hàng nằm ở những vùng đẹp nhất trên thế giới

  Một cuộc khảo sát cho thấy các trường đại học giảng dạy về ngành nghề này đều được đặt ở những khu vực có phong cảnh đẹp nhất thế giới, nơi hùng vỹ của dãy An-pơ (Alps) trải dài qua 8 nước châu Âu hay dòng nước xanh ngắt vùng biển Riviera tươi đẹp. Điều này tạo cơ hội cho sinh viên học tập ở đây một trải nghiệm sống thú vị trong chính môi trường mà sau này họ sẽ làm việc.

  3. Bạn được tham gia trong những lớp học và được giảng dạy kỹ năng về quản trị kinh doanh giống như những chương trình khác

  Để có thể vận hành một khách sạn đòi hỏi bạn phải có những kiến thức chuyên sâu về hoạch định chiến lược, lên kế hoạch, dự báo, điều hành và quản lý chất lượng, tài chính, kế toán, xây dựng, địa ốc và kỹ năng lãnh đạo. Nội dung trong chương trình giảng dạy tại những trường chuyên biệt về ngành này được đánh giá có tính cạnh tranh tương đương với những chương trình quản trị kinh doanh hàng đầu trên thế giới. Nếu bạn đang tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp trong ngành nghề này, hãy bắt đầu con đường của bạn với chương trình đại học thay vì phải cố gắng học lấy bằng thạc sĩ dài hơn, tốn kèm hơn mà chưa chắc có thể đảm bảo cho công việc tương lai của bạn sau này.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Một vài lý do nên học quản trị khách sạn.