hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Một vài mẹo hay giúp giải phóng bộ nhớ cho iPhone 6s

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. khanhvet

  khanhvet Staffs

  Tham gia ngày:
  10/5/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đôi lúc bạn sẽ thấy iPhone 6s của mình thật chật chội không gian lưu trữ , vậy thì hãy nhớ tới 4 mẹo trợ giúp giải phóng bộ nhớ cho iPhone 6s này nhé. Bạn có hiểu rằng chiếc iPhone 6s của bạn hiện đang chứa 1 mớ hỗn độn nhiều thứ mà đôi lúc không thật sự cần thiết không? nếu như dọn dẹp được chúng bạn sẽ buộc phải bất ngờ với số dung lượng bộ hiện đang còn trống ở thiết bị đấy. Hãy xem phương pháp giải phóng bộ nhớ cho iPhone 6s siêu hợp lý sau đây.

  Hôm nay, Sửa chữa điện thoại sẽ bật mí cho bạn một đôi bí quyết hữu dụng để giải phóng bộ nhớ cho iphone 6s. Ngoài ra , kh truy cập trực tiếp vào website suadienthoai247.com bạn sẽ được hưởng rất nhiều nguồn tin hữu dụng khác do cửa hàng Sửa chữa điện thoại 247 phục vụ . tìm hiểu thêm một vài dịch vụ sửa chữa điện thoại, thay màn hình điện thoại lenovo, thay màn hình, linh kiện điện thoại chính hãng do cửa hàng sửa chữa điện thoại 247 cung cấp như dịch vụ sua chua dien thoai oppo bạn sẽ biết được sự uy tín bên trong từng dịch vụ bé nhất của địa chỉ . Sửa chữa điện thoại 247 tại số 311, Tây Sơn, Hà Nooijchnhs đó là chọn lựa hoàn hảo nhất cho những dịch vụ sửa chưa điện thoại chất lượng cao đối với mức giá không thể cạnh tranh hơn ở Hà Nội.

  Đánh giá lại việc dùng bộ nhớ.

  Điều đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu những gì hiện đang chiếm hữu dung lượng bộ nhớ trong điện thoại nhiều nhất. Từ đó mới đưa ra được kỹ thuật giải quyết hợp lý nhất. đánh giá một số phần mềm đã từng chiếm bao nhiêu không gian lưu . Vào biểu tượng đó là Settings, tìm mục General rồi vào Usage và xem trực tiếp bên trong mục Manage Storage. tại phía trên cùng nếu như nhìn bạn sẽ thấy hiện lượng bộ nhớ mà bạn đã sử dụng là bao nhiêu và bạn đương còn lại bao nhiêu. Bên dưới sẽ có danh sách chi tiết một số ứng dụng đang dùng bộ nhớ

  Xóa bớt các game, ứng dụng không sử dụng tới .

  Những game ấn tượng phần mềm có kích tấc nhỏ nhưng mà lúc tích lại thì chúng có thể có dung lượng buộc phải lên đến một GB bởi do đồ họa 3D đấy nhé.

  = = = = = > >>>> Tìm hiểu thêm các bí quyết sử dụng iphone hiệu quả nhất hoặc những dịch vụ sửa chữa điện thoại nokia chính hãng . Mọi thắc mắc xin liên hệ theo hotline 0982765012 để được hưởng sử giải đáp nhanh nhất.

  Chọn lọc thời gian lưu trữ tin nhắn .

  Vào phần Settings rồi chọn lọc Messages. Dưới phần là Keep Message, bạn chọn lựa thời gian để lưu trữ nhắn tin đó là 30 ngày hoặc là một năm.

  Dùng Google+ hoặc là Dropbox để lưu ảnh.

  Bạn sẽ được tiết kiệm cho bản thân bạn 1 lượng bộ nhớ khá đó là rất lớn bằng cách đó là tự dưng sao lưu ở thư viện ảnh lên ở 1 hệ thống trợ giúp lưu đám mây. Hãy sử dụng đến phần mềm Google+ bởi cả vì nó sẽ cho bạn được lượng bộ nhớ khổng lồ. Hoặc bạn cũng có khả năng sử dụng Dropbox hoặc là iCloud nữa.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Một vài mẹo hay giúp giải phóng bộ nhớ cho iPhone 6s