hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Một vài vấn đề làm cho thiết bị pa lăng dễ bị hư

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. vnads

  vnads Staffs

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Một vài vấn đề làm cho thiết bị pa lăng dễ bị hư

  Những công việc bốc dỡ hàng hóa, vật liệu xây dựng hay các vật có trọng tải lớn hiện thời phần nhiều đều dùng đến dụng cụ pa lăng. Pa lăng xích là 1 dụng cụ có thể giúp cho việc nâng hạ hàng hóa nặng trở nên nhẹ nhàng, tiện lợi hơn và tiết kiệm được nguồn nhân lực rất nhiều. Bởi các đặc điểm tiện ích mà thiết bị này đã trở nên phổ biến hơn và đóng góp không nhỏ vào sự tiến triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước ta. Do được sử dụng khá nhiều cho nên không thể tránh khỏi việc công cụ này bị hư hỏng, nếu bạn đang sử dụng sản phẩm pa lăng xích trong việc làm của mình thì hãy tìm hiểu những nguyên do chủ yếu dẫn tới hư hỏng thiết bị pa lăng để có phương thức khắc phục tốt nhất trong một số trường hợp cấp bách.

  [​IMG]

  Các nguyên do khiến cho dụng cụ pa lăng xích gặp phải sự cố hư hỏng khá đa dạng, đó có thể vì lỗi kỹ thuật của thiết bị hoặc do cách thức dùng của người sử dụng không chuẩn và cũng có thể là bởi tác động từ môi trường bên ngoài. Trong trường hợp do lỗi của nhà sản xuất bạn nên đem sản phẩm pa lăng đến nơi bán để được khắc phục, bảo hành chứ không nên tự ý sửa chữa, thay đổi phụ tùng để bảo đảm lợi ích của người mua hàng. Còn nếu là vì sử dụng sản phẩm pa lăng xích không đúng phương thức thì bạn phải xem xét tới một số trường hợp như nâng vật vượt quá tải trọng cho phép của dụng cụ pa lăng dẫn tới dây xích bị đứt hoặc vỡ bánh răng, móc treo sản phẩm pa lăng không chắc chắn làm cho hộp khung công cụ pa lăng bị vỡ do rơi xuống (đây là tình huống cực kỳ nguy hiểm có thể gây ra tai nạn cho người đang vận hành thiết bị pa lăng), không định kỳ bảo trì, bảo dưỡng dụng cụ pa lăng xích là nguyên nhân chính dẫn đến vòng bi bị khô không kéo được xích, tác động trực tiếp đến hoạt động và hiệu suất làm việc của công cụ pa lăng xích.

  [​IMG]

  Trên đây là những nguyên nhân chính có thể khiến cho công cụ pa lăng xích dễ dàng bị hư hỏng và gây ra cản trở cho việc làm của bạn, nhằm hỗ trợ kéo dài tuổi thọ của thiết bị này bạn cần chủ động xem xét và bảo trì công cụ pa lăng thường xuyên để giảm thiểu tối thiểu các nguy cơ dụng cụ pa lăng xích hư hại trong lúc đang vận hành có thể gây nên tai nạn lao động, làm tác động lớn đến công việc.

  Tham khảo một số mẫu pa lăng xích kéo tay chất lượng

  Trang bị các kiến thức căn bản về những chi tiết của dụng cụ để tự bảo dưỡng là một lời khuyên vô cùng có ích cho bạn. Tìm hiểu kỹ càng trước cách thức hoạt động công cụ pa lăng cũng là vấn đề trọng yếu để bạn sử dụng dụng cụ này hữu hiệu hơn. Bên cạnh đó cũng cần mua sản phẩm pa lăng xích ở các địa điểm đáng tin cậy, có chế độ bảo hành sản phẩm và được sự chỉ dẫn cụ thể, kỹ càng của các nhân viên cũng sẽ giúp ích không nhỏ giúp bạn dùng công cụ pa lăng xích tốt và ít hư hỏng hơn. Sản phẩm uy tín, chất lượng cũng bảo đảm vận hành của sản phẩm hiệu quả hơn và hạn chế gặp vấn đề hư hỏng ngoài ý muốn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Một vài vấn đề làm cho thiết bị pa lăng dễ bị hư