• Về việc đăng ký thành viên
 • Một vài vấn đề về rèm văn phòng mà các bạn cần đọc

  Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

  1. hoanmyremcua

   hoanmyremcua Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   18/6/16
   Bài viết:
   3
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nam
   Có nhiều câu hỏi gửi tới Hoàn Mỹ như rèm văn phòng nên mua mẫu nào tốt, rẻ, chất lượng cao… Và sau đây Hoàn Mỹ sẽ đi trả lời một vài câu hỏi như vậy giúp các bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn được mẫu rèm hài lòng.   1. Rèm văn phòng loại nào giá rẻ
   Hiện nay, ta có hai mẫu rèm có giá tiền vừa phải là: rèm vải và rèm lá. Trong đây rèm lá có mức giá rẻ nhất, còn rèm vải thì mức giá rất đa dạng.

   2. Rèm văn phòng loại nào tốt
   Hầu hết những mẫu rèm hiện có ở Hoàn Mỹ đều đảm bảo chất lượng và độ bền cao nhất. Còn với các rèm trên thị trường thì ta chẳng thể biết được chất lượng của nó chất lượng không.

   [​IMG]

   3. Lưu ý khi mua rèm cửa
   Rèm cửa văn phòng có rất nhiều mẫu mã, vì thế bạn cần tìm hiểu kỹ các mẫu rèm để chọn lựa được sản phẩm sao cho thích hợp. Các bạn cũng nên liên hệ với Hoàn Mỹ để chúng tôi có thể tư vấn tốt nhất cho bạn.

   4. Với một văn phòng to thì nên lắp đặt mẫu rèm nào cho thích hợp
   Các bạn nên lắp rèm cuốn (rèm kéo) cho căn phòng rộng, nếu được tích hợp bộ tự động (sử dụng remote) là tiện lợi nhất.

   5. Có những mẫu rèm đặc biệt nào
   Rèm roman xếp lớp là một dòng sản phẩm rèm đặc trưng, rất thích hợp với các căn phòng hiện đại, cần sự phá cách. Nó rất thích hợp với bạn.

   6. Nên mua rèm cửa cao cấp loại nào chất lượng
   Ngày nay có rèm gỗ là mẫu rèm cao cấp sẽ rất thích hợp với các văn phòng sang trọng, không những thế nếu bạn cần một mẫu rèm sang trọng mang tính hiện đại thì có thể chọn lựa rèm cầu vồng.   Bên trên là 1 số câu hỏi được gửi đến nhiều nhất về Hoàn Mỹ, liên hệ với chúng tôi theo tel 0985.720.826 để được tư vấn chi tiết hơn về mỗi loại rèm cửa
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Một vài vấn đề về rèm văn phòng mà các bạn cần đọc"

  Chia sẻ trang này