hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Một vòng khám phá thành phố Los Angeles

Thảo luận trong 'Du lịch'

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/2/15
  Bài viết:
  156
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu Los Angeles, rất rộng và đa dạng, không có trái tim thực sự; nó có dù sao một trung tâm, xung quanh tòa nhà của khu vực thương mại và phố cổ độc đáo của nó, Olivera Street. Ở đây vẫn còn những người Pueblo của Mexico và nhiều nhà hàng.

  Khi bay đi los angeles để du lịch bạn có thể khám phá được rất nhiều điều thú vị, kiến trúc của tòa nhà lân cận xứng đáng bạn chạy các đường phố gần đây của trung tâm cải tạo, giáp với phần lớn các tòa nhà thành phố chính trị và văn hóa theo định hướng. Niềm tự hào của Los Angeles, Trung tâm Âm nhạc là cả một khóa học khổng lồ dành riêng cho âm nhạc. Gần đó, Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại (MOCA) có một nhà sưu tập thường xuyên của các bức tranh sau năm 1940: Rothko, Kline, vv Tại 250 South Grand Avenue, tham quan Bảo tàng Nghệ thuật hiện đại. Từ đỉnh City Hall, nhìn ra thành phố là ngoạn mục. Về phía đông nam, ở độ cao 1 và Trung Streets, bạn sẽ khám phá ra Little Tokyo trung tâm mua sắm và giải trí. Bắc của Trung tâm Civic, Chinatown có nhiều nhà hàng và các cửa hàng, đặc biệt là ở các phố đi bộ, Gin Ling Way. Khi đặt mua vé máy bay đi Los Angeles du khách sẽ có thể khám phá được rất nhiều điều thú vị.

  Phía đông bắc của trung tâm thành phố, Pasadena, một trong những khu dân cư đầu tiên của Los Angeles, cung cấp một số bảo tàng thú vị. Bên trong Highland Park, Bảo tàng Southwest hiển thị các bộ sưu tập nghệ thuật và hàng thủ công của Ấn Độ. Tại 411 Tây Colorado Boulevard, các Simon Bảo tàng Norton được dành cho hội họa ấn tượng.

  Biểu tượng của Los Angeles, Hollywood trải dài về phía tây bắc của trung tâm thành phố, chủ yếu là chữ màu trắng mà đánh vần tên của nó kể từ năm 1920. Khi Charlie Chaplin đến đây vào năm 1913, nơi này không ít hơn một chuồng nơi Cecil B. Mille đã quay bộ phim đầu tiên của mình. Kho thóc trở thành Bảo tàng Hollywood Studio, dành cho điện ảnh im lặng, và Hollywood đã chuyển hầu hết các studio của mình ở phía bắc ở Burbank hoặc thung lũng San Fernando, với ngoại lệ của Paramount . A giữa khoảng cách là Universal Studios.

  Xa hơn về phía nam, Hollywood Boulevard không còn biết sự huy hoàng của năm qua. Các đại lộ nổi tiếng, rải rác với hơn 2.500 ngôi sao đồng thay mặt của các diễn viên và đạo diễn nổi tiếng nhất bị mất long lanh của nó. Ở phía trước của Nhà hát Trung Quốc của Mann, được xây dựng bởi Sid Graumann vào năm 1927, các ngôi sao có khắc tên của họ và để lại dấu ấn của mình.

  Xa hơn về phía tây, Sunset Boulevard trở nên quanh co, tham gia vào sự xuất hiện ở. West Hollywood, đầy phòng trưng bày nghệ thuật, cửa hàng và nhà hàng, là một nơi thời trang. South Side, Market (Fairfax và 3 Streets) của nông dân là một thị trường lớn ngoài trời.

  Cùng Wilshire Avenue, bạn sẽ tìm thấy một số bảo tàng như Bảo tàng Los Angeles County of Art (5905 Wilshire), trong đó có các bộ sưu tập các bức tranh, một khu vườn điêu khắc và một bộ sưu tập nghệ thuật phương Đông.

  Trong các huyện của Beverly Hills, biệt thự tuyệt vời với cảnh quan khu vườn của các ngôi sao và doanh nhân người đã quản lý để thành công trong một cuộc bạo động của các phong cách: Bauhaus, Gothic, Tây Ban Nha, tiếng Anh, trong số những người khác. Tản bộ qua các mê cung của đường phố yên tĩnh trong những chuyến đi Los Angeles của bạn cho buổi tối yên bình. Carolwood Drive đã tính trong số những cư dân của nó Elvis Presley (144) Barbra Streisand (325), Walt Disney (355).

  Là một phần mở rộng của trung tâm thành phố, Santa Monica là khu vực vui chơi giải trí yêu thích cho các cư dân của Los Angeles. Cùng bãi biển của nó trang trí bằng cây cọ (Palisades Park), roller-trượt ván và người đi xe đạp hoặc đi bộ được đào tạo.
  [​IMG]
  Trung tâm Getty ở dãy núi Santa Monica ở trên San Diego Freeway bao gồm sáu tòa nhà được thiết kế bởi Richard Meier. Họ nhà mới Bảo tàng J. Paul Getty và các tổ chức nghệ thuật khác nhau. Bộ sưu tập của họ bao gồm các bản thảo được chiếu sáng, điêu khắc, hình ảnh, bản vẽ và các bức tranh châu Âu hồi đầu thế kỷ XX.

  Venice Beach, bãi biển thời trang xung quanh Los Angeles được tên của nó từ nhiều kênh rạch của nó, đào vào đầu thế kỷ bởi một tỷ phú lại ở Venice. Xa hơn về phía nam, đầu đến Marina del Rey, trung tâm thể thao dưới nước lớn nhất xung quanh Los Angeles.

  Các kỳ nghỉ ở Los Angeles có thể là bất cứ điều gì nhưng nhàm chán. Các địa điểm và các điểm đến, bạn có thể đi đến Los Angeles là rất nhiều, lấp lánh và hầu hết trong số họ ngoạn.

  Los Angeles thật sự là một điểm đến du lịch thú vị du khách có thể đặt mua cho mình một tấm vé máy bay american airlines để có thể khám phá thành phố xinh đẹp này vì american airlines là một hãng hàng không nổi tiếng của Hoa Kỳ vì thế khi bay cùng hãng này bạn sẽ không mất nhiều thời gian do không phải quá cảnh.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Một vòng khám phá thành phố Los Angeles