hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Movenpick Hà Nội “Khách sạn cao cấp dành cho thương gia”

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Tổ chức World Luxury Hotel Awards vừa trao tặng cho khách sạn Movempick Hà Nội danh hiệu “Khách sạn cao cấp dành cho thương gia”. Đây là khách sạn duy nhất tại Việt Nam đạt danh hiệu này.

  [​IMG]

  Marinique de Wet, giám đốc World Luxury Hotel Awards đánh giá: “Ngày càng có nhiều khách du lịch trên toàn thế giới tìm kiếm những giá trị cao cấp, dịch vụ hoàn hảo với chất lượng cao nhất. Họ thực sự quan tâm đến những dịch vụ du lịch có chất lượng tốt được công nhận bởi World Luxury Hotel Awards trước khi đưa ra quyết định địa điểm du lịch. Các doanh nghiệp trong ngành dịch vụ tham gia giải thưởng này luôn chú trọng đến sự riêng biệt, độc đáo và các chỉ tiêu khắt khe dành riêng cho khách sạn cao cấp.”

  Chỉ bốn tháng sau khi là khách sạn đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ “Hành tinh xanh,” giải thưởng này một lần nữa góp phần công nhận Movenpick Hà Nội là khách sạn cao cấp chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên biệt đến các khành hàng doanh nhân.

  Tổng giám đốc khách sạn Movenpick Hà Nội ông Philip Jones cũng cam kết sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt được những thành tích xuất sắc qua việc cung cấp dịch vụ chuyên biệt chất lượng cao, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm riêng biệt.

  Theo Vietnam+
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Movenpick Hà Nội “Khách sạn cao cấp dành cho thương gia”