hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


MRT Singapore và những lưu ý du khách nên lưu ý khi sử dụng

Thảo luận trong 'Du lịch'

 1. nam9014nguyen

  nam9014nguyen Staffs

  Tham gia ngày:
  20/12/14
  Bài viết:
  247
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  3 lưu ý khi đi MRT

  Du khách quốc tế đặt vé máy bay giá rẻ đi singapore nên lưu ý tên trạm: gồm chữ viết tắt và số serial của trạm tàu điện.Tên hướng: tên trạm cuối cùng của trạm dịch vụ sẽ được thiết lập cho tên hướng.Transit Station (interchange): có một số trạm chuyển tiếp giữa các đường màu xanh và màu đỏ, màu đỏ và màu tím, màu tím và màu xanh.

  [​IMG]

  Thời gian chuyến đi

  Bạn có thể đến Singapore bất kỳ thời gian của năm, nhưng để thêm phần thú vị, bạn nên kết hợp chuyến đi tới một trong những sự kiện hoặc lễ hội ở đây là Taipusam, một lễ hội hấp dẫn của những người theo đạo Hindu diễn ra hàng năm vào tháng hai;

  Lễ hội ẩm thực Singapore vào tháng Tư; Tháng sáu là một thời gian tuyệt vời của mùa khuyến mãi. Tháng Bảy và tháng 8 là rất ít khách book vé máy bay giá rẻ đi malaysia đến singapore du lịch, vì vậy bạn có thể thương lượng một mức giá rẻ hơn khi đến Sing.

  Khách sạn, nhà nghỉ

  [​IMG]

  Khách sạn ở Singapore có tỷ lệ tương đối cao (từ 1.500.000 $ hoặc nhiều hơn), vì vậy du khách thường chọn bụi trong nhà trọ ký túc xá hoặc ở dạng của sinh viên. giá dao động mỗi đêm 20-30 SGD. Một địa chỉ bạn không bỏ qua ở đây là Ruck Sack

  Nằm gần thị trấn Trung Quốc với giá khoảng 30 USD / đêm. Ngoài ra, bạn nên đặt phòng trực tuyến tại Agoda.com, với cung cấp giá rẻ cho đặt phòng sớm. Đặt yêu cầu trước khi đến, không cần tìm phòng đến địa điểm mới.
  Ăn

  Về cơ bản, ẩm thực Singapore có hai món ăn là Trung Quốc và Ấn Độ. Theo nhiều du khách mỗi, hương vị của các món ăn ở đây không phải là quá khác nhau từ các nhà hàng địa phương. Vì vậy, nếu du lịch bụi 100%, nghĩa là tiết kiệm tối đa, bạn có thể kết hợp mì đơn bữa sáng (mang từ Việt Nam), nhanh chóng ăn trưa (khoảng 3-7 SGD) buổi tối chúng tôi thưởng thức một số món ăn ở China Town, ếch cháo.

  [​IMG]

  Trường hợp "rung" tiền bạc, danh sách các mục mà bạn không nên bỏ qua ở đây gồm: cua sốt ớt (ớt cua) hoặc Black Pepper Crab (tiêu cua) Không có Hội đồng quản trị Đăng tại nhà hàng (nằm trên tầng 3 của Vivo City, hoặc hội trường tầng trệt của Esplanade).

  Website tham khảo vé máy bay vé máy bay giá rẻ đi mỹ đại lý vé máy bay giá rẻ
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết MRT Singapore và những lưu ý du khách nên lưu ý khi sử dụng