hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Mũ bảo hiểm mô tô an toàn cho người lái

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. thanhphong238

  thanhphong238 Staffs

  Tham gia ngày:
  3/5/15
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Điều gì sẽ xảy ra khi bạn thả một viên gạch rơi từ tầng 2 xuống sàn bê tông? Có thể gạch vỡ làm 2, 3 ,4 hoặc cũng có thể là vụn nát. Thả từ độ cao 10m, viên gạch chạm đất ở vận tốc khoảng chừng 50 km/h, cũng là tốc độ trung bình của xe máy. Hậu quả sẽ như thế nào nếu đầu nạn nhân bị đập xuống đường với tốc độ đó, chắc chắn chúng ta đã biết kết quả.

  Theo thống kê hằng năm thì ở Việt nam chúng ta có khoảng 12.000 người chết vì tai nạn giao thôn, tập trung nhiều nhất là xe máy, xe mô tô. Và tron các chấn thương liên quan đến xe máy thì chấn thương sọ não chiếm khoảng 2/3, gây ra tỷ lệ tử vong cao hoặc để lại di chứng không hề nhẹ. Và một trong những nguyên nhân chính được chỉ ra đó là do người điều khiển không đội mũ bảo hiểm hoặc dụng sử dụng mũ bảo hiểm đúng cách, không đảm bảo chất lượng.

  [​IMG]
  Mũ full face

  Theo như tiêu chuẩn quốc gia về các loại mu bao hiem moto dành cho người đi mô tô hay đi xe gắn máy có 3 loại mũ chính trong đó có mũ che cả đầu, tai và hàm có kết cấu bảo về phía trên của đầu, vùng chẩm, vùng tai và cằm của người đội mũ. Và đây không chỉ là loại mũ bảo vệ tốt nhất mà còn giảm được tiếng ồn cho phép người đội nghe tốt hơn.

  Và cũng theo như quy định này thì cấu tạo của loại mũ bảo hiểm chất lượng gồm có 3 phần đó là vỏ mũ, lớp hấp thụ xung động và quai đeo,… tất cả đều được thiết kế và sử dụng chất liệu an toàn nhất.

  [​IMG]
  Mũ 3/4 đầu

  Nếu các bạn muốn lựa chọn cho mình mũ bảo hiểm chất lượng nhất thì hãy đến shop 2000 sport của chúng tôi và bạn cũng có nhiều cơ hội lựa chọn các loại bảo hộ như áo giáp đi Mô tô chính hãng nhập khẩu, bói gối, găng tay,….

  Shop 2000 SPORT
  Website: http://www.baohomoto.com/danh-muc/full-face

  350 Đường Huỳnh Văn Bánh - P.14 - Q.PN - TP.HCM
  Hotline: 0937.903.037
  Telephone: (+84) 66828929
  E-mail: kd2000sport@yahoo.com
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Mũ bảo hiểm mô tô an toàn cho người lái