hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Mua bán trao đổi bàn ghế cũ và lợi ích cơ bản

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thanhphong238

  thanhphong238 Staffs

  Tham gia ngày:
  3/5/15
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trong thời buổi kinh doanh cạnh tranh như ngày nay nếu bạn không biết cách thay đổi thì chắc chắn bạn sẽ bị loại, chậm hay nhanh chỉ do thời gian quyết định. Một nhà doanh nghiệp đã từng nói “ trong thương trường không tiến ác sẽ lùi”. Kinh doanh bạn phải cạnh tranh từng chút một, sản phẩm không tốt thì dịch vụ phải vượt trội, đã mạnh về điểm này thì tiếp tục phát huy cái mạnh ấy để khắc phục những nhược điểm khác.

  Chẳng hạn khi bạn mới bất đầu kinh doanh và mở doanh nghiệp, quan trọnghơn hết là bạn lập nghiệp từ hai bàn tay trắng rất hạn chế về vốn, đầu tư một nơi là việc hoành tráng lệ là điều không thể, nhưng một phòng làm việc thì không thể thiếu bàn ghế làm việc. Với lượng vốn ít ỏi vậy làm sao để bạn có thể trang bị đủ lượng bàn ghế mới cho mọi người, liệu có nơi mua bàn ghế văn phòng tphcm nào bán giá thấp mà bàn ghế là mới tinh tươi hoặc cho bạn trả góp dài hạn. Chắc có lẻ là không có, giải pháp tốt nhất cho bạn khi ấy chính là… tìm đến những nơi mua bán đồ dùng cũ.

  [​IMG]
  Mua bán trao đổi bàn ghế văn phòng​

  Sẽ thật sự tiết kiệm và hiệu quả nếu bạn tìm những nơi mua bán nội thất cũ để mua bàn ghế văn phòng đầu tư cho gia đoạn ban đầu, những vật dụng nơi đây dù đã cũ nhưng tất cả điều còn dùng được thì họ mới bài bán cho bạn, giá vô cùng thấp và thông thường chỉ bằng ¼ trị của những vật ban đầu. Bạn có thể sử dụng tạm cho thời gian đầu khởi nghiệp, nếu phát triển bạn có thể thay đổi dân, nhưng nếu có thế bạn thì bạn cũng sẽ không mất nhiều và bạn cũng có thể bán lại số vật dụng cũ ấy khi cần thiết.

  [​IMG]
  Thanh lý đồ nội thất cũ​

  Còn riêng đối với những quán cà phê quán ăn, tiệm nét… sau thời gian kinh doanh chắc hẳn bàn ghế, nhất là các sofa sẽ bị hư hại không phù hợp với đẳng cấp không gian của quán thì chắc chắn bạn phải thay mới. Vậy khi ấy những bàn ghế ấy dù đã cũ nhưng chất lượng vẫn còn rất tốt, bỏ thì sẽ rất phí, tốt hơn hết là bạn nên liên hệ với những nơi thu mua đồ cũ như thế để thanh ly ban ghe cafe cho họ, mọi chi phí và công đoạn vận vận chuyển điều sẽ do họ chi trả.

  Nơi mua bán - trao đổi nội thất thanh lý cũ tại TpHCM
  Địa chỉ: 9D Bắc Hải, F15, Q10, TpHCM (mở cửa 8h - 21h các ngày trong tuần)
  Phone/ Zalo/ Viber: 0907.89.33.64 Ms. Tuyết - 0969.65.68.39 Mr. Hoàng
  Hotline tư vấn: 08.66.81.52.52
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Mua bán trao đổi bàn ghế cũ và lợi ích cơ bản