hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Mua bàn bóng bàn nào tại TPHCM là tốt nhất mà hợp lý

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. newgyping

  newgyping Staffs

  Tham gia ngày:
  3/1/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bàn bóng bàn tại TPHCM có nhiều nơi, nhiều chổ bán, nhưng sẽ có một cửa hàng tại 95 Hồ Tùng Mậu phường bến nghé Q1 TPHCM là có kinh nghiệm trong lãnh vực bóng bàn trong suốt hơn 20 năm qua, với giá bàn bóng bàn rẻ tiền nhất. Hiện tại ai trong giới bóng bàn tại TPHCM đều có thể biết thương hiệu Dung Bóng Bàn. Chuyên bán bàn bóng bàn chính hãng double fish, DHS, Andro, Stiga… Và nhiều loại bàn bóng bàn của các hãng nổi tiếng khác nữa. Do đó khi đến với cửa hàng Dung Bóng Bàn. Quý Khách sẽ tự tin chọn lựa bàn bóng bàn hay các vợt, mặt vợt bóng bàn.
  [​IMG]
  Bàn bóng bàn chính hãng sẽ có thương hiệu tức tem của hãng trên cạnh của bàn bóng bàn. Đối với bàn double fish thì hầu hết các linh kiện như bánh xe, ốc gắn cho bàn đều có hình logo của double fish hình hai con cá gắn trên các linh kiện này, thường các bàn bóng bàn loại 2 sẽ không có được cái dấu hiệu này. Mặt bàn thường làm bằng gỗ mdf và tùy vào loại bàn thì sẽ có độ dày của các bàn của từng loại bàn sẽ khác nhau. Bề mặt bàn thường sơn màu xanh dương hay xanh lá cây, xanh dương thì đỡ bị chói hơn bàn xanh lá cây. 90% các loại bàn đều có bốn bánh xe để dễ di chuyển và bảo quản kỹ khi chưa muốn chơi hay cần không gian để làm việc khác.
  Bàn hiện tại thì được nhập khẩu từ nhiều nguồn, đa phần đều được làm từ trong nước như bàn Bình Minh hay bàn vinasport. Đa phần được nhập khẩu từ Trung Quốc, có các bàn nổi tiếng nhập từ Trung Quốc như là bàn DHS 1024, DHS 2023 và các bàn song ngư như bàn doube fish 323 và bàn nổi tiếng nhất là bàn double fish 233, với chân bàn rất chắc chắn, được nhiều câu lạc bộ trong nước sử dụng. Vui lòng xem các bàn với giá bàn bóng bàn rẻ tiền trong video
  Hiện tại với dịp cuối năm 2015. Cửa hàng Dung Bóng Bàn đang có chế độ khuyến mãi khi mua các trang thiết bị bóng bàn, đặt biệt khi mua bàn bóng bàn. Có các chế độ khuyến mãi hay các quà tặng nhân dịp cuối năm.
  [​IMG]
  Nhập dịp cuối năm xin gởi đến Quý Khách hàng một năm mới 2016 tràn đầu sức khỏe, và nhất là có sức khỏe và thời gian để luôn rèn luyện bóng bàn để trình độ bóng bàn luôn được cải tiến ngày một cao hơn. XIn gởi đến gia đình của Quý khách những lời chúc tốt đẹp nhất. Gia đình luôn hạnh phúc và tràn đầy những điều tốt đẹp trong năm 2016 này. Cám ơn một năm qua đã ủng hộ cửa hàng. Trân trọng cảm ơn Quý Khách.

  Cửa hàng Dung Bóng Bàn
  Chuyên cung cấp dụng cụ bóng bàn, vợt bóng bàn, mặt vợt bóng bàn, bàn bóng bàn.
  Địa chỉ: 95 Hồ Tùng Mậu, phường bến nghé, quận 1, TPHCM
  Điện thoại: 39144782, 0963111447
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Mua bàn bóng bàn nào tại TPHCM là tốt nhất mà hợp lý