hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Mua bán dụng cụ cầm tay ở Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thiet bi

  thiet bi Staffs

  Tham gia ngày:
  5/3/16
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nội dung của "Thương mại điện tử căn bản" bao gồm 6 vấn đề lớn: Tổng quan về Thương mại điện tử, Giao dịch điện tử, Marketing điện tử, Rủi ro và phòng tránh rủi ro trong Thương mại điện tử, Ứng dụng Thương mại điện tử trong doanh nghiệp và Luật Giao dịch điện tử.

  Đại diện công ty cho biết, với sự phát triển mạnh mẽ của nhu cầu mua sắm thiết bị và dụng cụ trực tuyến cũng như kinh doanh qua mạng, thì việc liên kết các thành phần đang hoạt động trong môi trường thương mại điện tử về cơ bản có thể giúp người kinh doanh online cùng nhau giải quyết các vấn đề khó khăn và rào cản trong thực tế hoạt động.

  Theo các chuyên gia chuyên về dụng cụ dùng điện Makita, khó khăn lớn nhất của các cá thể, doanh nghiệp vừa và nhỏ khi triển khai TMĐT chính là làm thế nào để tiếp cận đúng đối tượng, làm sao để bán được hàng cho đối tượng này và khi lượng khách hàng ở các kênh nhiều lên thì làm sao để quản lý chặt chẽ, chăm sóc được hết mọi khách hàng và đặc biệt là làm sao để nhóm khách hàng của mình không rơi vào tay đối thủ.

  Bài viết tập hợp một số tài liệu, văn bản và website về Thương mại điện tử tại Việt Nam để mọi người cùng tham khảo, chia sẻ với nhau. Mình sẽ cố gắng cập nhật Danh sách các tài liệu, website trong bài đầu tiên theo năm tháng và bổ sung thêm khi các bạn chia sẻ các tài liệu, địa chỉ hay và hữu ích.

  Coi vốn là yếu tố tiên quyết để thành công, đại diện một hệ thống TMĐT có doanh thu top đầu thị trường từ năm 2013 cho rằng, việc tung vốn khủng mà nhanh chóng chiếm lĩnh được thị phần thì cũng đáng.

  Tuy nhiên, ý kiến này không nhận được sự đồng tình của nhiều chuyên gia TMĐT tại Việt Nam. Như cách nói của ông Nguyễn Hòa Bình, TGĐ Peacesoft: "Khách Việt vốn rất linh hoạt trong lựa chọn kênh mua sắm. Rẻ thì họ tới, đắt họ lại đi. Vậy tung tiền trợ giá để hút khách, chiếm thị phần rồi tới khi hết tiền thì sẽ làm gì?".
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Mua bán dụng cụ cầm tay ở Việt Nam