hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Mua bán dụng cụ điện Bosch nhập khẩu

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thiet bi

  thiet bi Staffs

  Tham gia ngày:
  5/3/16
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Với phương châm làm việc của Robert Bosch - người sáng lập ra tập đoàn Robert Bosch GmbH "chỉ bán những sản phẩm tốt nhất" như máy khoan bê tông và "thà mất tiền còn hơn mất niềm tin". Vì vậy những sản phẩm của Bosch đều được được sản xuất và thử nghiệm một các nghiêm ngặt .

  Khi chế tạo ra một sản phẩm dụng cụ điện cầm tay Bosch mới, Bosch đều phối hợp với các thợ lành nghề thường sử dụng sản phẩm trong quá trình thi công công việc hàng ngày để có những cải tiến, phát triển sản phẩm dựa trên nhưng kinh nghiệm thực tế.

  Đặc biệt những sản phẩm dụng cụ cầm tay Bosch như máy mài góc đều được thử nghiệm trong những điều kiện hoàn cảnh khắt khe nhất , trong giàn khoan hoặc đường hầm xuyên núi hoặc đường sắt lộ thiên cao. Vì vậy các sản phẩm của Bosch đều được đảm bảo chất lượng , bền bỉ và đáp ứng được những kì vọng cao nhất của khách hàng.

  Ngoài ra, các sản phẩm dụng cụ cầm tay chuyên nghiệp của Bosch còn lưu đặt yếu tố bảo vệ người lao động lên hàng đầu, với công nghệ kiểm soát độ rung đảm bảo an toàn và chống mỏi cho người dùng.

  Dụng cụ cầm tay Bosch với 2 loại chính là: dụng cụ điện cầm tay và dụng cụ dùng pin.

  Với các sản phẩm dùng pin sử dụng công nghiệ pin cải tiến mới với trọng lượng nhẹ hơn, tuổi thọ lâu hơn gấp 4 lần và đảm bảo công suất mạnh mẽ ổn định đến khi cạn pin.

  Dụng cụ cầm tay chuyên nghiệp Bosch mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

  Bosch không chỉ tập trung vào các sản phẩm mà còn cung cấp hàng loạt các phụ kiện và gói dịch vụ toàn diện cho việc bảo vệ môi trường bằng cách tái chế các sản phẩm dụng cụ điện cầm tay.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Mua bán dụng cụ điện Bosch nhập khẩu