hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


MUA NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM HANDMADE Ở ĐÂU?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. bigbang79vn

    bigbang79vn Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    9/12/15
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM
    CHUYÊN CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM HANDMADE SỈ VÀ LẺ


    THÔNG TIN LIÊN HỆ

    Liên hệ mua lẻ: 01234.71.55.78090.259.7208 (Viber – Zalo) – 08.3511.2011

    Địa chỉ : 47/24/13e Bùi Đình Tuý , Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh


    KẼM OXIT

    Các tên gọi: ZnO, Kẽm oxit, Zinc oxide.
    Định dạng: loại bột trắng đục, loại dùng trong phòng thí nghiệm.
    Quy cách: 500g / bình.
    Xuất xứ: Đài Loan
    Kẽm oxit có nhiều tác dụng đối với da như bảo vệ da do nắng, trị và hạn chế mụn trứng cá, côn trùng châm đốt, ban do tã lót, vảy da đầu, tăng tiết nhờn, chốc, nấm da, vẩy nến, loét giãn tĩnh mạch, ngứa. Ngoài ra còn làm nền cho màu son lên chuẩn …

    GLYCERIN -Nguyên Liệu Làm Mỹ Phẩm

    Các tên gọi: Glycerin, glycerol.
    Định dạng: chất lỏng hơi sệt, loại dùng cho phòng thí nghiệm.
    Quy cách: 500ml / bình.
    Xuất xứ: Trung Quốc.

    Giá:

    + 30G : 30.000 VNĐ

    +100G : 70.000 VNĐ

    Glycerine có tính chất giữ ẩm cho da và cho chính sản phẩm đó, là một chất được ứng dụng rất lâu đời trong mỹ phẩm. Cải thiện được làn da phát ban, ngứa, vảy, giúp lành vết thương trên da, dưỡng ẩm cho da khô, thô ráp hoặc có vảy. Làm thành hàng rào bảo vệ trên da, và khiến cho các tế bào da tái tạo, và có khả năng hỗ trợ giảm bầm tím cho da …được sử dụng rộng rãi trong kem dưỡng da, xà phòng, son môi …

    TITANIUM OXIDE


    Các tên gọi: Titanium oxide.
    Định dạng: Dạng bột trắng, loại dùng cho phòng thí nghiệm.
    Quy cách: 500g / bình.
    Xuất xứ: Trung Quốc.

    Giá: 160,000 vnd
    Được dùng nhiều trong cách loại mỹ phẩm như xà phòng, kem dưỡng da, kem trang điểm, kem trắng da, kem chống nắng …


    XÚT KOH

    Các tên gọi: KOH, potassium hydroxide.
    Định dạng: Dạng vảy, loại dùng cho phòng thí nghiệm.
    Quy cách: 500g / bình.
    Xuất xứ: Trung Quốc.

    Giá: 70,000 vnd

    KOH Được dùng nhiều trong các loại mỹ phẩm như sữa tắm, kem dưỡng da …dùng làm trương nở carbomer hoặc trung hòa độ PH. Bảo quản ở nơi khô ráo, tránh xa môi trường ô nhiễm, ẩm ướt và nhiều acid. Đậy chặt nắp để bảo quản sau khi mở.

    CHẤT BẢO QUẢN TỰ NHIÊN CHIẾT XUẤT TỪ DẦU CỌ, DẦU DỪA Nipaguard® SCE (ORGANIC)

    Nhà sản xuất: Clariant – Pháp (*)

    Giá:
    + Dưới 500g: 1,269 vnd / 1g.
    + Trên 500g: 951 vnd / 1g.
    + Trên 1kg: 856 vnd / 1 g.
    Lưu ý:
    + Giá trên không bao gồm tiền vận chuyển.

    Nipaguard® SCE là một tác nhân kháng khuẩn phổ rộng bao gồm một sự kết hợp giữa axit Benzoic trong Velsan® SC (INCI: Sorbitan caprylat) và propanediol; được phát triển để bảo quản mỹ phẩm và hóa phẩm vệ sinh. Nipaguard® SCE có hoạt tính nằm trong phạm vi cho phép EcoTain của hãng Clariant và có chứng nhận ORGANIC của ECOCERT, sản phẩm đủ tiêu chuẩn bảo quản các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên.( Người mua được cung cấp đầy đủ giấy tờ liên quan đến sản phẩm khi mua như TDS, MSDS …).

    Nguyên liệu mỹ phẩm - Bơ Shea

    Nhà cung cấp: GHANA.
    Loại: A.
    Chứng chỉ: ORGANIC của ECOCERT. (Xem định nghĩa tại đây => Click here)
    Giá bán:
    + 100 gram: 70,000 vnd.
    + 500 gram: 300,000 vnd.
    + 1 kg: 500,000 vnd.

    Hàng trăm năm trước ở Châu Phi, bơ Shea đã nổi tiếng với khả năng trị liệu tuyệt vời của mình và được đặt tên là “loại cây ma thuật” hay “cây bất tử”, bơ Shea được chiết xuất từ quả Shea, không những có tác dụng chống tia cực tím tự nhiên mà còn chứa rất nhiều protein, axit béo gốc no tự nhiên, vitamin A, E, F …có tác dụng dưỡng ẩm, cải thiện sắc tố, làm mềm da, trẻ hóa, mượt mà từ chính da toát ra chứ không phải cảm giác tức thời rửa nước đi là hết, trị các bệnh về da như mụn, chàm, da khô ráp …. Dùng bơ để ủ tóc cũng là ý kiến hay vì nó có khà năng làm mượt tóc, phục hồi tóc xơ rối, gãy rụng.

    SÁP ONG TRẮNG - NGUYÊN LIỆU MỸ PHẨM
    Nguồn nhập: USA.
    Loại: Sáp ong trắng tinh khiết.
    Giá:
    + 100 gram: 50,000 vnd.
    + 500 gram: 180.000 vnd.
    + 1 kg: 300,000 vnd.

    Sáp ong trắng tinh khiết là loại dễ sử dụng trong công thức handmade nhất vì nó trắng, mùi nhạt không gây ảnh hưởng đến chất lượng màu và mùi của thành phẩm. Đối với những bạn mới tập làm mỹ phẩm handmade thì đây là lựa chọn khá an toàn.
    Sản phẩm được tinh khiết không còn chứa bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc …vốn có trong sáp ong vàng nguyên thủy, thể hình hạt tròn nhỏ, đẹp, dễ lưu trữ. Sáp ong trắng tinh khiết có khả năng tạo độ cứng cho các sản phẩm chăm sóc da như: sữa rửa mặt, kem dưỡng, wax, kem chống nắng, lotion dành cho mặt hay mat-xa ở các spa …

    XÚT NAOH DÙNG LÀM XÀ PHÒNG

    Các tên khác: Xút, NAOH, Sodium Hydroxide, Caustic soda.
    Định dạng: NAOH dạng vảy, loại tinh khiết dùng cho phòng thí nghiệm.
    Ngoại quan: vảy đục không màu, dễ tan trong nước, cồn và glycerin, không tan trong xăng, acetone.
    Quy cách: 500g / bình.
    Xuất xứ: Trung Quốc.

    Giá: 40,000 vnd

    DẦU CASTOR

    INCI Name: Ricinus communis Seed Oil (and) Tocopherol
    Xuất xứ: TEXTRON (Tây Ban Nha).
    Có chứng nhận ORGANIC của ECOCERT.
    Giá:
    + 1/2 kg : 180 vnd
    + 1kg: 320,000 vnd
    * Lưu ý:
    + 1 kg dầu luôn luôn lớn hơn 1l dầu. 800ml dầu chỉ khoảng 500gr dầu thôi.

    NGUYÊN LIỆU MỸ PHẨM - DẦU CÁM GẠO


    INCI Name: INCI Name: Oryza Sativa (Rice) Bran Oil
    Xuất xứ: TEXTRON (Tây Ban Nha).
    Có chứng nhận ORGANIC của ECOCERT.
    Giá:
    + 100g: 65,000 vnd
    + 500g: 275,000 vnd
    + 1kg: 450,000 vnd



    THÔNG TIN LIÊN HỆ

    Website :nguyenlieulammypham.us
    Điện Thoại :

    • Liên hệ khoá học: 093.215.9729 (Viber – Zalo)
    • Liên hệ mua lẻ: 01234.71.55.78090.259.7208 (Viber – Zalo) – 08.3511.2011
    • Liên hệ mua sỉ : 093.215.9729 – 090.256.2875
    Email :nguyenlieumyphamhcm@gmail.com
    Địa chỉ : 47/24/13e Bùi Đình Tuý , Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "MUA NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM HANDMADE Ở ĐÂU?"