hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


MUA NGUYÊN LIỆU MỸ PHẨM Ở ĐÂU?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. bigbang79vn

    bigbang79vn Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    9/12/15
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM, DỤNG CỤ LÀM MỸ PHẨM, BAO BÌ LÀM MỸ PHẨM HANDMADE TẠI TP.HCM VỚI CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ THÀNH TỐT NHẤT, GIAO HÀNG TẬN NƠI TRÊN THỊ TRƯỜNG.

    1. SÁP ONG TRẮNGNGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM

    Nguồn nhập: Đức.

    Loại: Sáp ong trắng

    [​IMG]

    sap ong trang

    Giá bán: Sáp Ong Trắng – Nguyên liệu làm mỹ phẩm
    100g : 45.000 VNĐ

    500g :175.000 VNĐ

    1 kg : 250.000 VNĐ


    Sáp ong trắng là loại dễ sử dụng trong công thức handmade nhất vì nó trắng, mùi nhạt không gây ảnh hưởng đến chất lượng màu và mùi của thành phẩm. Đối với những bạn mới tập làm mỹ phẩm handmade thì đây là lựa chọn khá an toàn.Sản phẩm được tinh khiết không còn chứa bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc …vốn có trong sáp ong vàng nguyên thủy, thể hình hạt tròn nhỏ, đẹp, dễ lưu trữ. Sáp ong trắng có khả năng tạo độ cứng cho các sản phẩm chăm sóc da như: sữa rửa mặt, kem dưỡng, wax, kem chống nắng, lotion dành cho mặt hay mat-xa ở các spa …Dùng sáp ong trắng để tạo độ đặc cho sản phẩm tốt hơn nhiều và natural hơn nhiều nếu bạn dùng các chất tạo đặc như Stearic axit …bên cạnh đó nó được coi là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn bị dị ứng với mật ong vì lượng loại sáp ong trắng này đã được tinh luyện kĩ không còn lẫn mật ong nữa.

    2. SÁP ĐẬU NÀNH - NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM

    Sáp Đậu Nành : Nhập khẩu từ Mỹ.

    Sáp Đậu Nành: được chiết xuất 100% từ đậu nành trong quá trình ê-te hóa từ axit béo không no thành axit béo no. Sáp Đậu Nành rất lành tính có công dụng dưỡng ẩm , tăng đan hồi , tăng cường quá trình sản xuất collagen , cung cấp vitamin , tăng dàn hồi cho da và môi .

    [​IMG]
    sap dau nanh

    Giá bán:Sáp đậu nành
    • 100g : 70.000 VNĐ
    • 500g : 300.000 VNĐ
      • 1kg : 550.000 VNĐ
      Sáp Đậu Nành có thể rắn , không mùi , không gây bỏng , thích ứng mọi làn da , da em bé và da bỏng.

      Sáp Đậu Nành rất lành tính có công dụng dưỡng ẩm , tăng đan hồi , tăng cường quá trình sản xuất collagen , cung cấp vitamin , tăng dàn hồi cho da và môi .

      Sáp Đậu nành còn làm cứng thể trong quá trình làm son hoặc nước hoa sáp , kem . nước hoa khô , tan chảy từ 65 – đến 72 độ C


      3. SÁP CANDELILLA (CANDELILLA WAX) - NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM HANDMADE

      Sáp Candelilla có nguồn gốc từ một loại cọ mọc ở sa mạc phía đông bắc Mexico.
      – Tạo độ bóng, trơn, và độ bám cho son môi– Rất cứng, có thể tạo khuôn cho các sản phẩm chỉ với tỉ lệ thấp– Có thể dùng trong các sản phẩm dạng dung dịch có độ đặc quánh


      [​IMG]
      Sáp Candelilla

      Xuất xứ : Mỹ

      NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM HANDMADE

      Sáp Candelilla (Candelilla wax)
      • 100 g : 80,000 VND
      • 500 g : 350,000VND
      • 1 kg : 600,000 VND



      Tính chất vật lý:
      – Rất nhẹ, màu vàng, thể rắn, dạng vảy li ti– Tan trong dầu, không tan trong nước– Ăn được
      Thường dùng trong:
      – Son môi, son dưỡng, sáo dưỡng thể– Kem dưỡng da– Nến massage


      4. SÁP POLAWAX - NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM

      Giá: 65.000 vnd / 100gram.

      [​IMG]

      Nguyên liệu làm mỹ phẩmSáp Polawax


      Hãng: Corda.

      Nguồn gốc: Singapore.

      Sáp nhũ hóa polawax kết hợp dầu và nước, công thức gồm Cetyl Alcohol và PEG stearate. Dạng hạt tròn nhỏ màu trắng đục.


      [​IMG]

     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "MUA NGUYÊN LIỆU MỸ PHẨM Ở ĐÂU?"