hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Mua phần mềm quản lý nhân sự tiền lương khu vực Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huytranhosco

  huytranhosco Staffs

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tại sao bạn không dừng lại 2 phút, để rồi tôi lại được nghe thấy lời thốt của bạn rằng : “Đây rồi!” . Vâng, màn chào hỏi đến đây kết thúc, chào mừng bạn đến với kết quả tìm kiếm chính xác và tối ưu nhất!
  Được thành lập từ năm 2001, với chi nhánh phủ cả 3 miền, Công ty cổ phần Hosco với sản phẩm phần mềm quản lý nhân sự tiền lương _ Lotus Pro đã và đang là sản phẩm nhận được nhiều ủng hộ của khách hàng.

  Là sản phẩm chỉ cung cấp cho các doanh nghiệp lớn trước đây, giờ bạn có thể an tâm và vui mừng vì chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ các doanh nghiệp nhỏ, lẻ trên toàn quốc.  [​IMG]


  Tạo sao chúng tôi phục vụ bạn muộn như hôm nay!

  Với những nhân viên kỹ thuật, họ không thể có nhiều thời gian tiếp xúc với các hoạt động cũng như phong cách làm việc các doanh nghiệp nhỏ lẻ trên thị trường hiện nay.
  Bởi vậy, chúng tôi có đầu tư bộ phận các nhà chuyên nghiên cứu về hành vi sử dụng và hoạt của những người có nhu cầu. Giai đoạn đầu chúng tôi nhận được những góp ý tích cực về cách sử dụng phần mềm, ghi lại những yêu cầu của khách hàng, nhờ đó mà sản phẩm của chúng tôi thực sự khác biệt các sản phẩm khác trên thị trường.
  Với sự gần gũi qua những nhu cầu sử dụng, mà sản phẩm Lotus Pro luôn là sự lựa chọn cuối cùng của các doanh nghiệp mong muốn có giải pháp quản lý nhân sự nhanh gọn và hiệu quả.

  Đặc tả ứng dụng.
  [​IMG]


  -Nghiệp vụ: quản lý nhân sự chấm công tính lương.
  -Ngôn ngữ lập trình: .NET, C#, SQL Server 2008.
  -Công nghệ mới: Sử dụng công nghệ điện toán đám mây.
  -Môi trường: Trên Internet hoặc LAN.
  -Lotus Pro : Trên 4000 khách hàng trên toàn quốc, khoảng trên 600 khách hàng đã triển khai thành công sản phẩm phần mềm quản lý nhân sự tiền lương Lotus Pro.

  Cam kết của chúng tôi

  - Hỗ trợ khách hàng 24/7 (bao gồm cả ngày nghỉ lễ)
  -Tốc độ hệ thống phần mềm nhanh.
  -Chúng tôi là một trong số ít các doanh nghiệp có thể tùy chỉnh phần mềm theo nghiệp vụ đặc thù của khách hàng và triển khai giải pháp quản lý tổng thể : Lotus ERP, SAP, Oracle, Microsoft Dynamics CRM.


  -Đầu số tư vấn và hỗ trợ dịch vụ : 090 224 3822.

  Tag: phan mem quan ly nhan su cham cong tinh luong , phần mềm phòng tập gym
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Mua phần mềm quản lý nhân sự tiền lương khu vực Hà Nội