hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Mua sim số đẹp

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. nguyenthithuonga2

  nguyenthithuonga2 Staffs

  Tham gia ngày:
  4/4/16
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thật dễ dàng để đăng kí nhạc chờ Viettel đúng không nào.
  Bên cạnh cách đăng kí nhạc chờ Viettel, người dùng cũng cần quan tâm thêm đến cách hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel để quá trình sử dụng dịch vụ nhạc chờ Viettel được dễ dàng hơn. Nếu muốn Hủy nhạc chờ Viettel, bạn soạn tin HUY gửi 1221, bạn cũng có thể gọi đến số 1221 để hủy trực tiếp. Với mỗi tin nhắn đến tổng đài 1221, bạn sẽ phải trả cước phí là 200 đồng/tin, và cước phí cuộc gọi đến tổng đài này là 1000 đồng/phút. Nhạc chờ Viettel là một dịch vụ rất hot hiện nay, không chỉ giới trẻ mà những người trung tuổi, làm việc trong bất cứ ngành nghề nào cũng đều có thể sử dụng và cảm thấy hài lòng với dịch vụ này. Dịch vụ nhạc chờ Viettel tạo được hứng thú lớn với người dùng.
  Có thể nói Mã vùng điện thoại là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là người dùng mạng điện thoại cố định. Một số người nghĩ nếu dùng điện thoại di động sẽ không cần chú ý đến mã vùng, điều này cũng không đúng, bởi mã vùng không chỉ áp dụng đối với từng khu vực trong một nước mà còn để phân biệt giữa các nước với nhau. Ví dụ như Việt Nam có mã vùng điện thoại khác, ở Lào lại có một mã vùng điện thoại khác. Nếu bạn thực hiện cuộc gọi quốc tế thì chắc chắn bạn cần quan tâm đến mã vùng. Mã vùng điện thoại của Việt Nam là 840, người ở nước ngoài sẽ nhìn thấy số này ở đầu số điện thoại khi nói chuyện điện thoại với người đang ở trong nước. Ngoài ra ở nước ta, mỗi tỉnh lại có một mã vùng điện thoại riêng, áp dụng đối với mạng điện thoại cố định.
  Nếu bạn đang dùng sim vinaphone, bạn cũng có thể biến chiếc điện thoại của mình thành người bạn tâm giao thông qua dịch vụ 3g của vinaphone. cách đăng ký 3g vinaphone. Hiện nay, nhà mạng vinaphone đã cung cấp cho người dùng khá nhiều các gói 3g khác nhau để người dùng có thể thoải mái lựa chọn, trong đó bao gồm cả các gói cước tính phí theo tháng và tính phí theo lượng Kb mà khách hàng đã sử dụng. Thông thường thì mọi người sẽ chọn đăng kí 3g theo tháng để tiết kiệm chi phí và tốc độ truy cập mạng cũng sẽ nhanh hơn. Nhưng với những bạn chưa đo lường được việc sử dụng của mình đến đâu thì đăng kí gói M0 tính cước tùy theo lượng bạn sử dụng là tốt nhất.
   
 2. duongtrangnhungki10

  duongtrangnhungki10 Staffs

  Tham gia ngày:
  6/3/16
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu bạn thực hiện cuộc gọi quốc tế thì chắc chắn bạn cần quan tâm đến mã vùng. Mã vùng điện thoại của Việt Nam là 840, người ở nước ngoài sẽ nhìn thấy số này ở đầu số điện thoại khi nói chuyện điện thoại với người đang ở trong nước. Ngoài ra ở nước ta, mỗi tỉnh lại có một mã vùng điện thoại riêng, áp dụng đối với mạng điện thoại cố định.

  sim (Edit Tags)
  Similar Threads
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Mua sim số đẹp