hot Về việc đăng ký thành viên hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Mua thiết bị vệ sinh inax trúng ngay se máy

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. diendanhotel.com

  diendanhotel.com Staffs

  Tham gia ngày:
  1/6/14
  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Mua thiết bị vệ sinh inax trúng ngay xe máy

  Hiện nay thiết bị vệ sinh inax đang triển khai giảm giá rất nhiều các sản phẩm như: bồn cầu inax, sen vòi inax, bệt vệ sinh…bạn sẽ có cơ hội trúng ngay xe máy trị giá lớn và rất nhiều các phần quà khác đang đợi.

  Để khách hàng có thể mua được những thiết bị vệ sinh inax cao cấp giá tốt nhất Seabig tưng bừng triển khai chương trình khuyến mãi dài hạn. Bắt đầu từ 01/11/2014 chương rình khuyến mãi được triển khai đến người tiêu dùng có thể tiết kiệm đến 50% chi phí lắp đặt phòng tắm với những quà tặng có giá trị lớn như: 10 giải nhất sẽ nhận được xe máy honda Lead, 15 giải nhì nhận Tivi TOShiBa, 30 giải 3 nhận điện thoại Sony XPERIA M2, và hàng ngàn phần quà khác nữa.

  Mua vòi chậu inax trúng ngay se máy

  Tham gia mua sản phẩm của hãng thiết bị bồn vệ sinh inax còn có nghĩa là bạn đang chung tay giúp đỡ những trẻ em bị bệnh tim. Mua một thiết bị vệ sinh inax là góp 6.000.Đ cùng cộng đồng mang đến những trái tim khỏe mạnh cho trẻ em.
  Mua thiết bị vệ sinh inax trúng ngay se máy

  Vào thời điểm cuối năm các công trình xây dựng đang thi công hoàn thiện nhanh chóng. Inax khuyến mãi giảm giá đúng vào dịp này đây là cơ hội mua hàng có một không 2 để có thể giảm chi phí mua thiết bị phòng tắm xuống tận 50%. Rất nhiều sản phẩm có giá ưu đãi như sen vòi khi mua theo cạp sẽ được giảm 15% giá so với giá niêm yết.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Mua thiết bị vệ sinh inax trúng ngay se máy"