hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Mua tranh treo tường khách sạn nghệ thuật

Thảo luận trong 'Buồng phòng'

 1. haduytuan1994

  haduytuan1994 Staffs

  Tham gia ngày:
  20/7/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khung tranh treo tường khách sạn đẹp đang là chọn lọc hàng đầu của số đông người để trang trí phòng đón khách, phòng ăn, phòng nằm nghỉ,... Sử dụng khung tranh treo tường giá tốt là cách thuần tuý để căn phòng của khách hàng không bị cáo điệu, trống vắng và làm cho cho không gian của các bạn trở nên long lanh hơn. Hơn thế nữa bộ 11 khung còn hoàn toàn giúp các bạn lưu lại các giây phút đã qua chuẩn y các bức ảnh kỷ niệm. Các loại bộ khung tranh tranh treo tường MS071 sẽ phá cách cho không gian nhà các bạn với thiết kế đứng với nhiều khung lớn có thể trang trí ở bất cứ đâu các bạn muốn. Hãy tham khảo 1 số thiết kế của carehouse nhé.

  Bạn sẽ làm gì với một khoảng tường lớn? Hãy trang trí nó bằng bộ 6 khung ảnh khách sạn kèm decal hoa đào. Nó sẽ làm trổi lên không gian của bạn với màu hồng tinh quái của hoa đào. Hơn thế nữa bạn có thể lưu giữ những bức ảnh của bạn một cách rất thiên nhiên. Với cách bài trí bố cục đơn giản, dễ dàng, đẹp mắt nó sẽ mang lại cho bạn một không gian hoàn toàn khác. Nó sẽ làm cho căn phòng của bạn luôn tươi mới như những ngày xuân và cuộc sống cảu bạn sẽ lãng mạn hơn.

  Khung tranh treo tường khách sạn đang là chọn lựa hàng đầu của rất nhiều người để trang hoàng phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ,... Dùng khung tranh treo tường là cách đơn giản để căn phòng của bạn không bên bị điệu, trống trải và làm cho không gian của bạn trở thành đẹp hơn. Hơn thế nữa bộ khung tranh còn có thể giúp bạn lưu lại những kỷ niệm phê chuẩn những bức ảnh kỷ niệm. Bộ 7 khung tranh treo tường MS071 sẽ phá cách cho không gian nhà bạn với thiết kế đứng với nhiều khung lớn khách sạn có thể trang trí ở bất cứ đâu bạn muốn.
  Hãy tham khảo một số thiết kế của chúng tôi nhé.

  [​IMG][​IMG]

  Bạn sẽ làm gì với một khoảng tường lớn? Hãy trang hoàng nó bằng bộ 6 khung ảnh kèm decal hoa đào. Nó sẽ làm trội lên không gian của bạn với màu hồng tinh ranh của hoa đào. Hơn thế nữa bạn có thể lưu giữ những bức ảnh của bạn một cách rất thiên nhiên. Với cách bài trí bố cục đơn giản, dễ dàng, đẹp mắt nó sẽ mang lại cho bạn một không gian hoàn toàn khác. Nó sẽ làm cho căn phòng khách sạn của bạn luôn tươi mới như những ngày xuân và cuộc sống cảu bạn sẽ lãng mạn hơn
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Mua tranh treo tường khách sạn nghệ thuật