hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Mua vé máy bay đi Munich ghé thăm quảng trường Marienplatz

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. thienho

  thienho Staffs

  Tham gia ngày:
  29/7/15
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Marienplatz - Quảng trường của Maria của Đức - là trung tâm của Munich và nơi tốt nhất để bắt đầu tour du lịch tham quan Munich của bạn. . Marienplatz chính nó cung cấp nhiều điều thú vị để xem và làm, và đó là trong khoảng cách đi bộ đến nhiều hơn phải xem hấp dẫn của Munich .

  Xây dựng từ thế kỷ thứ 12, Marienplatz từng là nhà của thị trường thời trung cổ, lễ hội và các giải thi đấu; ngày hôm nay, quảng trường là điểm gặp gỡ phổ biến cho người dân địa phương cũng như du khách mua ve may bay di Munich.

  >> Du lịch châu Âu giá rẻ cùng ve may bay di luxembourg hãng Aeroflot.

  [​IMG]

  Trung tâm của Munich là Marienplatz. Nó nằm ở trung tâm của thành phố và là một trung tâm giao thông quan trọng. Ở đây khách du lịch và Munich, người đi xe đạp và người đi bộ, xe kéo, xe taxi và xe buýt, tàu điện ngầm và tàu nổi. Các Tòa thị chính Mới với mặt tiền tân Gothic của nó và chuông mà Old Town Hall và các tòa nhà thương mại bao quanh hình vuông ở giữa của cột Marian đứng ở nơi đã giáo hoàng cầu nguyện. Các Fountain cábên ngoài lối vào chính của New Town Hall cũng là một nơi gặp gỡ phổ biến cho trẻ và già.Cả hai đều là những nơi họp lý tưởng, nếu bạn muốn sắp xếp để gặp ai đó.

  Lời khuyên: Từ Marienplatz, bạn được hoàn hảo bắt đầu mua sắm. Không có vấn đề mà cách bạn đi, nó có thể được tìm thấy tất cả các giao dịch. Các khu vực đi bộ với hầu hết các cửa hàng là Kaufingerstrasse hàng đầu từ Marienplatz để Karlsplatz (Stachus).

  Ngày nay, Marienplatz là trung tâm cho các nghi lễ và các sự kiện chính trị, văn hóa và thể thao.
  Ở đây cuộc biểu tình được tổ chức và Bayern Munich ăn mừng thành công của nó cũng theo truyền thống trên ban công của Tòa thị chính Mới .

  Nhiều nghệ sĩ đường phố người giải trí ở đây người qua lại với các kỹ năng của họ, đảm bảo đám đông. Nhiều tour du lịch thành phố sẽ diễn ra trên sân đầu ra của họ. Tất cả điều này làm cho các Marienplatz đến tim sôi động của Munich, nơi bất cứ điều gì đang xảy ra.

  Đặt vé máy bay đi Munich,ve may bay di stuttgart du lịch Đức tại đại lý Aeroflot.Webiste: http://www.aerroflot.com nhé các bạn!
  ________________
  Đặt vé máy bay đi canada,vé máy bay đi Bali tại vietnambooking.com
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Mua vé máy bay đi Munich ghé thăm quảng trường Marienplatz