hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Mua vé máy bay đi San Francisco thưởng thức cua Hoàng Đế

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. etihadsupper

  etihadsupper Staffs

  Tham gia ngày:
  12/8/14
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Khách quốc tế mua vé máy bay đi san francisco có thể thưởng thức các tour du lịch thành phố với dịch vụ đưa đón tại sân bay đó là hai lợi ích trong một. Bạn có thể chọn dịch vụ đưa đón tại sân bay khi lần đầu tiên đặt chân đến San Francisco , đó là một dịch vụ tại sân bay San Francisco mà liên kết với bất kỳ khách sạn nào tại SF. Dịch vụ đưa đón sân bay rất thoải mái với dịch vụ internet tốc độ cao, giải trí truyền hình và dịch vụ xe chỗ ngồi cho trẻ em. Nhiều chuyến xe tại sân bay tôi cung cấp một chuyến đi đường từ sân bay San Francisco đến khách sạn SF hoặc chuyến đi vòng đến từ hầu hết các khách sạn đến SF SFO Airport.

  [​IMG]

  Nếu quý khách đặt ve may bay di san francisco muốn tham quan thành phố San Francisco sau đó bạn có thể kết hợp các dịch vụ đưa đón tại sân bay San Francisco và tham quan thành phố. Bạn có thể tận dụng chương trình giảm giá. Bạn có thể tham gia một tour du lịch đưa đón hoàn toàn miễn phí của San Francisco có nhiều điểm dừng, một chuyến phà đến Sausalito và một hướng dẫn viên trên tàu.

  Chuyến đi năm giờ với chín điểm dừng sẽ cho phép bạn khám phá thành phố. Trong chuyến đi của bạn, bạn có thể ghé thăm khu vực thiết yếu như Bay Area, Angel Island, Alcatraz và Sausalito. Tàu con thoi ngừng bao gồm Sausalito, Golden Gate Bridge, China Town, Cung điện Mỹ thuật, Nob Hill, Nhà thờ Grace, Lombard Street, Golden Gate Park, Nhật Bản Vườn Chè, Alamo Square, và cáp treo Bảo tàng Barn.

  Các trang web mà bạn có thể nhìn thấy từ tàu con thoi là Alcatraz, cầu vịnh, và Angel Island từ phà, Coit Tower, Sutro Tower, Bảo tàng trẻ De, Crissy Field, Tòa thị chính, viện Hoa và Market Street.

  Bạn có thể đáp ứng hướng dẫn viên tại San Francisco Ferry Building. Bạn có thể làm hàng, ngắm cảnh ở Sausalito đó là một ngôi làng theo phong cách Địa Trung Hải. Bạn có thể có một cái nhìn tại Golden Gate Bridge, nơi bạn có thể chụp ảnh tuyệt vời và độc đáo.

  Chuyến thăm Phố Lombard là đường phố quanh co nhất trên thế giới. Hãy đi bộ qua thị trấn Trung Quốc cùng Grant Avenue nổi tiếng. Có một cái nhìn tại Ladies Painted tại Alamo Quảng trường mà còn được gọi là bưu thiếp liên tiếp.

  Dừng chân thăm Nhật Bản Vườn Trà Golden Gate Park. Đây là một nơi rất đẹp. Đừng bỏ lỡ nó. Khám phá xe cáp Bảo tàng Barn, các trụ sở làm việc cơ khí thực tế cho toàn bộ mạng cáp treo.

  Đặt tour ít nhất 48 giờ. Xác nhận sẽ được nhận tại thời điểm đặt phòng. Công ty du lịch đưa đón thường sẽ sử dụng 35 tàu con thoi chở khách với cửa sổ lớn. Với hướng dẫn viên riêng biệt, bạn có thể hỏi bất kỳ câu hỏi liên quan đến các tour du lịch thành phố.

  Ngoài các tour du lịch, các tour du lịch đưa đón cũng cung cấp một ngày Muir rừng và tour du lịch nước rượu. Napa rượu tour du lịch của đất nước rượu vang là một trong những nơi tốt nhất để thăm tại San Francisco.

  Tour du lịch này sẽ đưa bạn đến toàn bộ hàng đầu Napa người chiến thắng. Tour du lịch này cũng bao gồm một bữa ăn ngoài trời, đi xe qua cầu cổng vàng và phà / hành trình bay đến San Francisco.


  Công Ty Vietnam Booking

  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  ________________________________________________
  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.37322333

  website đặt vé máy bay đi mỹ giá rẻ
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Mua vé máy bay đi San Francisco thưởng thức cua Hoàng Đế