hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Mua vé máy bay đi San Francisco trải nghiệm văn hóa độc đáo

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. etihadsupper

  etihadsupper Staffs

  Tham gia ngày:
  12/8/14
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nằm trên bờ biển Thái Bình Dương của Hoa Kỳ, thành phố San Francisco là một thành phố lớn thu hút rất đông du khách mua vé máy bay đi san francisco từ tất cả mọi nơi trên thế giới. Kết quả là, thành phố đã xây dựng và nuôi dưỡng bản sắc văn hóa độc đáo và rất nhiều màu sắc riêng của mình. Thành phố cực kỳ có ảnh hưởng này đã phần lớn chịu trách nhiệm cho việc thay đổi thái độ và các nền văn hóa trên khắp thế giới; và San Francisco là nơi dẫn đầu thế giới về văn hóa nghệ thuật

  [​IMG]

  Được bố trí trên San Andreas Fault, một trong những mảng kiến tạo hoạt động mạnh nhất của Trái đất, có nghĩa là các cư dân của San Francisco tiếp tục sống với những mối đe dọa của động đất và điều này đã chắc chắn bị ảnh hưởng đến lượng khách quốc tế đặt ve may bay di san francisco để tham quan du lịch

  Gần như hoàn toàn bị phá hủy bởi một trận động đất lớn vào năm 1906, trận động đất lớn tàn phá thành phố gần đây nhất là vào năm 1989, mặc dù có trường hợp tử vong tối thiểu. Kết quả là các cư dân của San Francisco đã phát triển một phương pháp tiếp cận độc đáo khác nhau để sống, sống dưới sự đe dọa hàng ngày xóa sổ bởi trận động đất, nhưng đảm bảo rằng, trong khi chờ đợi, ngày họ được sống với đầy đủ.

  Mỗi năm người dân San Francisco thưởng thức lưu trữ nhiều lễ hội đường phố, lễ hội, nổi tiếng nhất là cuộc diễu hành Gay Pride lớn nhất trên thế giới, trong đó diễn ra mỗi tháng. Những người khác gồm cuộc diễu hành năm mới của Trung Quốc trong tháng Hai và LoveFest tổ chức vào cuối mùa hè. Trước đây đã phát triển như một kết quả của cộng đồng người Trung Quốc ở San Francisco, và thành phố là nơi có một trong những lâu đời nhất và Chinatowns lớn nhất Bắc Mỹ. Được thành lập vào năm 1850, nó vẫn tiếp tục là một khách du lịch khổng lồ vẽ và cũng có những đặc trưng trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng và phim ảnh.

  Cũng như văn hóa độc đáo, thành phố cũng tự hào không kém Các địa danh độc đáo. Các biểu tượng Golden Gate Bridge gia nhập thành phố để phần còn lại của miền Bắc California là một ngạc nhiên kỹ thuật đúng là nhìn ra hòn đảo nổi tiếng của Alcatraz, từng được coi là nhà tù an toàn nhất của Hoa Kỳ. Các Coit tháp nằm trên đỉnh tự hào Telegraph Hill và là một trong những điểm mốc đáng chú ý hơn của thành phố, cùng với các Tranamerica Kim tự tháp - tòa nhà cao nhất trong thành phố.

  Khác San Francisco du lịch điểm nóng bao gồm Bến cảng Fishermans, nhìn ra đảo Alcatraz. Bến cảng Fishermans tính năng lựa chọn tuyệt vời của các nhà hàng và cửa hàng và là điểm khởi hành các tour du lịch trong nhà tù Alcatraz, mà giờ đây là một điểm thu hút khách du lịch không có bất kỳ tên tội phạm nguy hiểm! Và một trong những điểm nóng là hoàn toàn độc đáo: Phố Lombard là một con đường như không có khác trên thế giới, trang hoàng hoa và quanh co theo cách của mình lên bên cạnh một ngọn đồi trong một loạt các kẹp tóc làm chậm lưu lượng truy cập để thu thập dữ liệu đầy đủ.

  Để chắc chắn rằng bạn có được tốt nhất của một chuyến đi đến San Francisco nhằm mục đích đặt vào một khách sạn ở quận Union Square, vì nó rất trung tâm cho tất cả các điểm tham quan thành phố và một trung tâm cho đường xe huyền thoại. Và hãy nhớ để đặt phòng khách sạn ở San Francisco đầu nếu bạn đang đi trong bất kỳ trong những lễ hội lớn hoặc diễu hành, khi họ sớm lấp đầy!

  Adam Singleton là một, nhà báo tự do và nhiếp ảnh gia nghiệp dư trực tuyến quan tâm. Danh mục đầu tư của mình, được gọi là Capquest Nhiếp ảnh là có sẵn để xem trực tuyến.


  Công Ty Vietnam Booking

  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  ________________________________________________
  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.37322333

  website đặt ve may bay di san francisco giá rẻ
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Mua vé máy bay đi San Francisco trải nghiệm văn hóa độc đáo