• Về việc đăng ký thành viên
 • Mua vé máy bay khuyến mãi Lao Airlines tại Fidiair hưởng ưu đãi hấp dẫn

  Thảo luận trong 'Vé máy bay'

  1. khachsangiare102

   khachsangiare102 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   28/2/14
   Bài viết:
   197
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   16
   Giới tính:
   Nam
   Hãng Laos Airlines đã phân phối chính thức dịch vụ đặt vé máy bay của hãng qua trang Fidiair. Cùng với đó, Fidiair là chuyên trang hoạt động tuân theo điều kiện của IATA và những điều lệ nghiêm ngặt của hãng nhằm đảm bảo lợi ích khách hàng do Laos Airlines đề ra.Các chuyên gia vé của Fidiair đều phải đạt chứng chỉ TTP (Travel & Tourism Professional) do IATA- Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế đào tạo và sử dụng với hệ thống vé của Laos Airlines.

   Quy định đặt vé máy bay online của Fidiair áp dụng linh hoạt nhằm đảm bảo giá vé cạnh tranh đồng thời đáp ứng được yêu cầu của hàng không Laos Airlines. Là đại lý chỉ định chính thức của Laos Airlines tại Hà Nội, Fidiair sẽ tiếp tục được hưởng những chính sách ưu đãi từ Laos Airlines.

   [​IMG]
   Khi mua vé máy bay Laos Airlines trực tiếp trên hệ thống hoặc tại phòng vé với rất nhiều lựa chọn thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng. Trong đó thanh toán tiền mặt tại văn phòng Beetours được nhiều khách hàng lựa chọn như một cách thanh toán thuận tiện nhất. Vui lòng xem thêm chi tiết hướng dẫn thanh toán tại Fidiair

   Vé máy bay khuyến mãi Lao Airlines giá rẻ bán 24/24. Đặt vé máy bay của hãng hàng không Lao Airlines tại Fidiair cho các chuyến bay đi Lào đang khuyến mại giá vé tốt nhất. Liên tục cập nhật các chương trình cung cấp vé máy bay Lao Airlines khuyến mại tại Vina Holiday.

   Làm cách nào để mua vé máy báy Laos Airlines nhanh và thuận tiện nhất
   Khách hàng có thể tự đặt vé vé máy bay của Laos Airlines, truy cập vào Fidiair.com là giải pháp tốt nhất, hoàn toàn tự động, trực tiếp với thông tin chính xác, cập nhật liên tục, đầy đủ của hàng trăm hãng hàng không toàn cầu. Thêm nữa, hỏi trực tiếp nhân viên cũng là việc cần thiết khi quyết định mua vé máy bay Laos Airlines.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Mua vé máy bay khuyến mãi Lao Airlines tại Fidiair hưởng ưu đãi hấp dẫn"

  Chia sẻ trang này