hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Mực chiên giòn

Thảo luận trong 'Ẩm thực'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. ctybepchien12

    ctybepchien12 Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    22/3/14
    Bài viết:
    192
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    MỰC CHIÊN GIÒN
    Nguyên liệu để làm món mực chiên giòn:
    - Mì căn non 5 miếng - Bột mì 100g - Bột gạo 50g - Cà chua 100g - Xà lách 200g - Kiệu 100g - Tiêu + đường + nước tương, cần tây.
    [​IMG]
    Cách thực hiện món mực chiên giòn:

    - Mì căn rửa sạch, cắt miếng tựa miếng mực.

    - Ướp mì căn với củ kiệu băm nhuyễn + tiêu + đường + nước tương. Để độ 1 giờ cho thấm.

    - Xà lách rửa sạch để ráo, xếp ra đĩa, chung quanh xếp cà chua xắt lát.

    - Cần tây cắt khúc, tỉa hoa.

    - Làm bột: bột mì + bột gạo + tiêu + muối, trộn đều.

    - Khi gần ăn, lấy từng miếng mì căn lăn vào hỗn hợp bột đã trộn sẵn, cho vào chảo dầu nóng chiên vàng, gắp ra, để ráo dầu.

    - Xếp mì căn lên đĩa xà lách, trên rắc ngò, cần.
    Mực chiên giòn món ngon mỗi ngày cho bạn và gia đình bạn.
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Mực chiên giòn"