hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Mực in chính hãng hp

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. vuchinhnghia

  vuchinhnghia Staffs

  Tham gia ngày:
  26/3/14
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cách phát hiện mực inhp giả

  Mực in HP giả thường gặp dưới dạng bao bì, nhãn mác và tem chống hàng giả in bất hợp pháp với thương hiệu HP, hoặc đôi khi người sản xuất mực giả sử dụng lại tem chống giả hay vỏ hộp mực chính hãng. Thông thường hộp mực được bơm lại bằng loại mực kém chất lượng và được đóng gói trong những bao bì như đã nêu trên để khách hàng lầm tưởng rằng đó là hàng thật và họ phải mua với giá gần như tương đương hộp mực chính hãng. Vì vậy HP khuyến cáo khách hàng khi mua hộp mực in HP:

  • Chỉ nên mua tại các đại lý HP có uy tín, có trưng bày mực tại cửa hàng, có hóa đơn rõràng

  • Xem hàng mẫu trực tiếp, kiểm tra từng hộp mực tránh sự trà trộn

  • Kiểm tra hộp mực phải còn mới nguyên vẹn, không cũ, rách, các góc cạnh không có dấu hiệu bị mở, 4 con tem chống hàng giả phải là tem thật không bị rách hay bị dán băng dính 2 mặt (để tránh tem thật bị sử dụng lại)

  • Cẩn thận với những hộp mực giá rẻ bất thường

  • Sử dụng phần mềm xác thực hộp mực mỗi khi lắp hộp mực vào máy in

  Các vỏ hộp mực của HP tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương đều có một tem chống hàng giả với công nghệ đổi màu và không gian 3 chiều. Để nhận diện tem hợp lệ, khách hàng nghiêng hộp từ trước ra sau để thấy OK” và “ ” chuyển động ngược chiều nhau, hay từ phải sang trái để thấy “OK” và “ ” chuyển động cùng chiều nhau.

  Với con tem có thêm mã QR bên góc trái thì khách hàng có thể tải phần mềm đọc mã QR về điên thoại thông minh và scan để kiểm tra hoặc sử dụng số sê-ri nằm dọc bên góc phải của tem và truy cập vào trang web www.hp.com/go/ok

  Ngoài ra trên hộp mực HP còn có 3 con tem chống giả của HP Việt Nam được dán ở 3 góc của hộp mực với đặc điểm như trong hình. Khách hàng lưu ý đọc các cách kiểm tra khác được hướng dẫn trên tem.

  Các khuyến cáo trên giúp giảm bớt nguy cơ mua phải hàng giả, tuy nhiên đối với những hộp mực được làm giả tinh vi hoặc sử dụng lại bao bì của HP thì khách hàng chỉ có thể biết chắc chắn khi hộp mực được xác thực bằng phần mềm HP. Đối với mực in phun thì phần mềm này được cài đặt sẵn trong máy in, khi lắp hộp mực vào máy in khách hàng lưu ý các tin báo hiển thị trên màn hình máy in và máy tính. Đối với mực in laser khách hàng tải phần mềm tại www.hp.com/go/tonercheck về máy tính rồi kết nối với máy in và internet để phần mềm chạy đến khi có kết quả hiển thị trên màn hình máy tính.

  Những trường hợp nghi ngờ hoặc phát hiện cơ sở sản xuất hay bán mực in giả khách hàng nên cung cấp thông tin cho HP VN hoặc gửi mail đến ap-anti-fraud_pdl@hp.com để HP có thể hỗ trợ và phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời.

  AT cung cấp dịch vụ tốt nhất giá ưu đãi nhất, giải pháp tiết kiệm cho doanh nghiệp nhưng chất lượng và hiệu quả.

  Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

  Tell: 043 5121 888 * Fax : 043 5121 889

  Hotline : 0943138866

  Địa chỉ : số 56 ngõ 34 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội

  Website: sieuthimucin.net
   
 2. vuchinhnghia

  vuchinhnghia Staffs

  Tham gia ngày:
  26/3/14
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
 3. vuchinhnghia

  vuchinhnghia Staffs

  Tham gia ngày:
  26/3/14
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Mực in chính hãng hp