hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Mực in giá rẻ, chất lượng tuyệt hảo, giá cả rất cạnh tranh

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. anthinhco

  anthinhco Thượng đế

  [FONT=&quot]Cty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Tin Học AN THỊNH[/FONT]
  [FONT=&quot]718/21 QL13, P. Hiệp Bình Phước, Q. THủ Đức, TP HCM[/FONT]
  [FONT=&quot](08) 37273247, Mr. Thịnh 0932330222, Mr. Luân 0909741011[/FONT]
  [FONT=&quot]Website: An Thịnh, Mực Máy In, Máy In, Nạp Mực Máy In, Sửa Chữa Máy In,[/FONT]


  LỢI ÍCH KHI QUÝ KHÁCH HÀNG MUA MỰC MÁY IN TẠI CTY AN THỊNH COMPUTER

  Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Tin Học AN THỊNH chuyên sản xuất và phân phối mực in INSIGHT rất hân hạnh được gởi những thông tin ưu đãi đến quý công ty, doanh nghiệp và cá nhân:

  Chất lượng trang in hoàn hảo: Linh kiện hộp mực đều nhập khẩu từ Nhật Bản, quy trình lắp ráp và kiểm tra chặt chẽ nên mực in INSIGHT cho ra những bản in sắc nét với độ chính xác cao.

  Bảo hành hộp mực dài lâu: Mực in INSIGHT được bảo hành linh kiện và chất lượng trong 2 lần nạp mực đầu tiên (do công ty An Thịnh nạp). Nếu có hư hỏng hộp mực sẽ được thay thế linh kiện hộp mực miễn phí để bảo đảm chất lượng trang in hoàn hảo như hộp mực mới. (Duy nhất trên thị trường).

  Bảo trì máy in miễn phí: Máy in sẽ được bảo trì miễn phí trong thời gian sử dụng mực in INSIGHT do cty An Thịnh cung cấp.Ngoài ra khi quý khách hàng ký hợp đồng sử dụng dài lâu, quý khách sẽ được bảo trì máy in định kỳ hàng tháng, nhằm bảo đảm tuổi thọ linh kiện máy in và chất lượng khi in ấn. ( Duy nhất trên thị trường).

  Nạp mực máy in giá ưu đãi: Sử dụng mực in INSIGHT, quý khách được ưu đãi nạp mực máy in với giá 90.000 VND. Giá nạp mực máy in chỉ còn 80.000 VND khi quý khách nạp 5 hộp 1 lần. ( giá nạp mực chưa bao gồm VAT )

  Sử dụng càng nhiều – lợi ích càng cao: Ưu đãi giá đặc biệt khi quý khách mua mực in INSIGHT số lượng. Khi mua từ 5 hộp mực in INSIGHT quý khác được giảm trực tiếp 50.000 VND/hộp. Khi mua trên 10 hộp, quý khách được giảm trực tiếp 100.000 VND/hộp.

  Hỗ trợ sửa máy in: Khi quý khách hàng sử dụng hộp mực in INSIGHT do công ty An Thịnh cung cấp sẽ được hỗ trợ sửa máy in với chi phí thấp nhất. Đặc biệt khi quý khách mua trên 10 hộp mực 1 tháng sẽ được cho mượn máy in trong thời gian sửa chữa máy in tại cty An Thịnh để không làm gián đoạn quá trình in ấn của quý khách

  Đặc biệt: Quý khách có nhu cầu tham khảo chất lượng, An Thịnh sẽ gởi hộp mực in INSIGHT mẫu để quý khách có điều kiện kiểm tra chất lượng trước khi sử dụng lâu dài. ( Duy nhất trên thị trường).

  Với những chính sách của công ty An Thịnh dành cho mực in Insight và một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ không phải làm cho quý khách hàng phải bận tâm đến những hy hỏng của trong quá trình in ấn của quý khách hàng.

  [FONT=&quot]Xem chi tiết bảng giá mực máy in [/FONT]
   
 2. anthinhco

  anthinhco Thượng đế

  up cho ngày mới
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Mực in giá rẻ, chất lượng tuyệt hảo, giá cả rất cạnh tranh