hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Mực tẩm, mực khô - Đồ nhậu cho nhà hàng khách sạn

Thảo luận trong 'Nguyên liệu bếp, nhà hàng, bar'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. chibanght

    chibanght Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    18/12/14
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Mực tẩm xé ăn liền cay cay dậy mùi thơm của mực


    MỰC TẨM XÉ ĂN LIỀN CAY CAY - MẰN MẶN - NGÒN NGỌT - DẬY MÙI THƠM CỦA MỰC

    Mực tẩm xé ăn liền là một trong những loại hải sản được rất nhiều người ưa chuộng, không chỉ bởi hương vị mà còn bởi chất lượng của sản phẩm. Mực tươi được lựa chọn kỹ càng, không to và không nhỏ kết hợp với phương pháp chế biến truyền thống tạo cho sợi mực có độ mềm vừa phải và rất thơm, ngon.

    Mực được chế biến từ một quy trình hợp vệ sinh an toàn thực phẩm và không dùng bất cứ hoá chất nào để bảo quản. Mực tươi được lựa chọn kỹ càng, rất mềm và ngon. Với phương pháp truyền trống đòi hỏi sự tỉ mỉ và nhẫn nại cao, mực tẩm xé ăn liền có một hương vị đậm đà. Nguồn mực được chọn lọc kỹ lưỡng từ cảng cá, hải sản Quy Nhơn - Tỉnh Bình Định.

    Đây là món ăn ngon, tiện lợi có thể mang theo trong dịp đi chơi xa, thích hợp ăn chơi, nhắm với rượu bia hoặc dùng làm món khai vị. Rất thích hợp cho những chuyến đi dã ngoại, picnic. Hoặc có thể chế biến đơn giản thành những món khoái khẩu đơn giản mà không mất nhiều thời gian.
    [​IMG]
    Mực tẩm dạng miếng

    [​IMG]
    Mực tẩm dạng xé

    [​IMG]

    Cá rim


    Quy trình tẩm mực rất kỹ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

    – Trước hết phải lựa chọn được những con mực tươi sống nhất. Nguyên liệu càng tốt thì sản phẩm hoàn thành càng đậm đà. Đặc biệt, mực tẩm xé ăn liền được làm từ mực ống, loại mực tươi ngon nhất trong họ hàng nhà mực.

    – Tiếp theo là phần xử lý mực, đầu mực và dè mực. Mực phải được làm sạch hoàn toàn, loại bỏ cát sạn trên thân mực và đem đi phơi ráo. Nếu phơi quá khô, mực sẽ mất đi vị mềm và ngọt vốn có.

    – Mực đem đi nướng trên lò than hoặc lò nướng điện ở nhiệt độ 110 – 120°C. Thời gian nướng khoảng 2 – 3 phút để mực vừa chín, và mang đi cán mỏng.

    – Bước quan trọng nhất là tẩm ướp gia vị sao cho vừa cảm nhận được vị mặn mà của biển, vị cay nồng của ớt và vị ngọt của đường.

    Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều sản phẩm chế biến từ mực khác: Như mực rim, mực khô 1 nắng, cá chỉ vàng...

    [​IMG]

    Mực khô nguyên con​

    Mua mực "An toàn – Chất lượng – Uy tín" của chúng tôi: SỈ + LẺ: 0163 244 2671 (Miss Kiều) (zalo/viber/sms)

    Liên hệ ngay để có giá SỈ tốt nhất.

    Rất mong được hợp tác với quý khách.
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Mực tẩm, mực khô - Đồ nhậu cho nhà hàng khách sạn"