hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Mục tiêu anh văn để làm bằng thành công

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. imapgc2

  imapgc2 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  + Sử dụng đồng hồ thân của bạn. Nếu bạn không phải là người của buổi sáng, học vào buổi chiều.
  + Bạn sẽ tìm thấy những từ dễ nhớ hơn nếu bạn thế nhớ một câu tỉ dụ dùng từ ngữ đó chứ không phải từ trên riêng của mình.
  + Kế hoạch để có một bài kiểm tra. Bạn sẽ thấy rằng bạn làm việc khó khăn hơn khi bạn cần phải nghiên cứu cho một cái gì đó.
  + Nói rằng, nó tốt hơn không chỉ cần học để làm bài soát. Hãy nghĩ suy về bức tranh lớn hơn. Những gì + bạn có thể làm khi bạn có một trình độ tiếng Anh? Làm thế nào chất lượng cuộc sống của bạn sẽ được cải thiện?
  + Hãy tạo cho mình một mục tiêu dài hạn. tụ hội vào các hoạt động hướng tới nó.
  + Hãy tạo cho mình những đích ngắn hạn và quá tự thưởng cho mình khi bạn đạt được mỗi một.
  [​IMG]
  + Tạo một bầu không khí trong đó bạn muốn tìm hiểu, không phải vì bạn có đến. Bạn sẽ học được nhiều hơn khi bạn đang học tập vày bạn muốn.
  + Biết những gì tốt nhất cho bạn để có thể hoc bang b anh van[/i] hiệu quả hơn. Hãy nghĩ suy về những gì các phương pháp đã được thành công cho bạn trong quá vãng và gắn bó với họ.
  + Tìm ra cách bạn học. Nó có thể là bằng cách ghi nhớ, đọc, nói, tóm lược hoặc các phương pháp khác. Tìm hiểu làm thế nào bạn học tập tốt nhất. Nó có thể được ở một nơi yên tĩnh một mình hoặc với một nhóm.
  + Đừng ngại để làm cho những sai trái. Hãy tự tin. Người ta chỉ có thể tu bổ sai trái của mình khi nghe bạn làm cho họ.
  + Đắm mình trong tiếng Anh. Đặt mình trong môi trường nói tiếng Anh anh văn mọi nơi mà bạn có thể học một cách thụ động. Cách tốt nhất để học là duyệt nói. Có như vậy bạn mới lam bang anh van tốt và đạt kết quả như chờ mong.
  + Thực hành mỗi ngày. Làm cho mình một kế hoạch học tập. Quyết định có bao lăm thời kì một tuần, bạn sẽ xài nghiên cứu và dính vào nó. Thiết lập một lề thói.
  + Nói với gia đình và bạn bè của bạn về kế hoạch học tập của bạn. Nhận được chúng để đẩy bạn để nghiên cứu và cũng không để cho họ làm đứt quãng bạn.
  + Thực hành các kỹ năng chủ chốt 4: đọc, viết, nói và nghe. Họ bít tất cần phải được làm việc cho bạn để cải thiện.
  + Giữ một máy tính xách tay của từ mới mà bạn học. Sử dụng chúng trong câu và ráng để nói cho họ chí ít 3 lần khi bạn nói.
  + Ghé thăm trang web miễn phí học tiếng Anh EC của ít nhất một lần một ngày và hoàn tất một bài học.
  + Ký ức của danh sách là một trong những cách phổ thông nhất của việc học từ vị để diễn thử. Nó chỉ là một tập thể dục tốt cho ngắn hạn học tập vì bạn thường không giữ lại các thông báo mà bạn đã học được một bài kiểm tra.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Mục tiêu anh văn để làm bằng thành công