• Về việc đăng ký thành viên
 • Mũi gãy phải làm thế nào

  Thảo luận trong 'Cuộc sống'

  1. doremon29

   doremon29 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   6/7/15
   Bài viết:
   69
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Giới tính:
   Nữ
   Bạn có thể bắt gặp rất nhiều trường hợp mũi gãy, có thể tính xác xuất 5 đến 10% bị mũi gãy là do bẩm sinh còn số ít còn lại là do các yếu tổ ngoại cảnh như bị tai nạn hay khi làm phẫu thuật nâng mũi có những sai sót.

   Bài viết bạn nên tham khảo

   Nâng mũi hàn quốc bọc sụn
   Phẫu thuật nâng mũi nam
   [​IMG]

   Mũi gãy do bấm sinh là do cấu trúc xương cửa bạn không liền nhau và nó có những vết nứt nằm trên phần xương phía trên mũi, làm cho khuôn mặt bạn trở nên thô cứng hơn rất nhiều, làm cho việc thở của bạn cũng trở nên khó khăn hơn.


   Hiện nay có rất nhiều giải pháp cho chiếc mũi gãy của bạn như các giải pháp nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn … Việc bạn sử dụng các dịch vụ nâng mũi kết hợp cùng việc bạn chỉnh lại cấu trúc xương của chiếc mũi là cho mũi bạn cao , đẹp, thẳng hơn rất nhiều. Có thể nói với trường hợp bạn bị mũi gãy bẩm sinh thì nâng mũi s line là giải pháp tôi ưu nhất được nhiều người sử dụng cũng như được các chuyên gia tư vấn nên sử dụng

   Khi đến làm phẫu thuật nâng mũi s line bạn sẽ được các bác sĩ sử dụng các chất liệu an toàn để điều chính những vết nứt gãy sống mũi, tạo cho mũi bạn cao và đẹp hơn.

   Bằng dịch vụ nâng mũi S line sẽ làm cho mũi bạn không hề để lại di chứng mà cho mũi bạn đẹp như ý..
    
   Bài viết mới
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Mũi gãy phải làm thế nào"

  Chia sẻ trang này