hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Muôn màu muôn vẻ kem Sài Gòn cực mát lạnh

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    10/7/15
    Bài viết:
    95
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    8
    Giới tính:
    Nam
    Người Sài Gòn hay nói đùa với nhau rằng Sài Gòn một năm chỉ có 2 mùa: mùa nóng và mùa nóng hơn. Chính vì đặc thù nóng quanh năm như vậy nên những món tráng miệng nhiều đá và mát lạnh chưa bao giờ hết “hot”, nhất là kem.


    Xem thêm: Du lịch TP. Hồ Chí Minh


    Muôn màu muôn vẻ kem Sài Gòn cực mát lạnh
    1. Kem trái cây tươi

    [​IMG]

    Kem trái cây tươi chinh phục giới trẻ Sài Gòn trước hết bởi vẻ ngoài “xinh lung linh”: que kem trong suốt “phơi bày” đủ loại trái cây màu sắc sặc sỡ tươi ngon nằm bên trong. Chỉ với một que kem, bạn có thể thưởng thức nhiều loại trái cây khác nhau và chắc chắn không thể nào quên cảm giác mát lạnh, khoan khoái khi cắn một miếng kem “lạ” này.

    2. Kem ống Hàn Quốc

    [​IMG]

    Có hình dáng như một chiếc gậy, kem ống Hàn Quốc đang rất được lòng không chỉ các bé mà còn cả phụ huynh nữa. Kem được cho vào lõi bên trong chiếc bánh ống dài. Khi ăn, bạn chỉ việc cắn từ từ từng khúc bánh giòn tan quyện với lớp nhân kem lạnh.

    3. Kem bơ

    [​IMG]

    Kem bơ tuy có công thức đơn giản nhưng lại khiến nhiều bạn trẻ “phát cuồng”. Bơ sáp xay nhuyễn với đường, sữa đặc, sau đó thêm một viên kem vani (đa số do các cửa hàng tự làm) lên trên, rắc chút đậu phộng rang. Vị kem thơm béo không quá ngọt hài hòa với bơ xay một cách hoàn hảo làm cho chuyến dạo chơi Sài Thành càng tuyệt vời hơn.

    4. Kem xôi dừa

    [​IMG]

    Kem dừa Thái nhận được sự yêu thích của các bạn trẻ và dần dần trở thành một món ăn vặt “trọng yếu”. Món này phải được đựng trong nửa chiếc gáo dừa khô mới đúng chuẩn. Bao gồm một viên kem không quá ngọt, béo ngậy và thơm nức mùi dừa, thêm một ít topping sắc màu vui mắt như thạch dừa, đậu phộng, dừa bào, các loại mứt… Kem dừa Thái dự đoán sẽ còn “làm mưa làm gió” dài dài ở đất nước hình chữ S.

    5. Kem cuộn

    [​IMG]

    Hỗn hợp kem được pha chế dưới dạng chất lỏng. Khi có khách gọi món này, người bán hàng mới đổ hỗn hợp kem lên một chiếc máy làm kem đặc biệt và bắt đầu các thao tác trộn, đảo liên tục để chúng đông lại. Sau cùng, kem sẽ được “múc” thành những cuộn ngắn giống chả cuốn, cho vào ly và rải thêm một số loại topping như sốt sô-cô-la, cốm bảy màu, các loại hạt… tùy theo ý thích của khách hàng. Tuy vị kem không quá đặc sắc nhưng lại thu hút giới trẻ Sài Gòn nhờ vào cách chế biến độc lạ.
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Muôn màu muôn vẻ kem Sài Gòn cực mát lạnh"