hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nagoya thành phố du lịch cổ kính của Nhật Bản

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. thuhanh089

  thuhanh089 Staffs

  Tham gia ngày:
  2/4/15
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nằm giữa Tokyo và Osaka, Nagoya đã nuôi dưỡng văn hóa độc đáo bao gồm thực phẩm, các điểm thăm quan. Tấm vé máy bay giá rẻ đi Nagoya một trong những thành phố lớn của Nhật Bản và các trung tâm công nghiệp, khu vực này cung cấp rất nhiều để làm. Dưới đây liệt kê là những nơi bạn có thể quan tâm.

  1. Lâu đài Nagoya
  [​IMG]

  Lâu đài Nagoya là một biểu tượng của Nagoya hơn 400 năm. Được xây dựng như một ngôi nhà dành một người con trai để Tokugawa Ieyasu người thành lập cơ sở của thời kỳ Edo, nó cho thấy sự thịnh vượng hậu duệ của ông chỉ huy. Sau khi bị đốt cháy các tòa nhà ban đầu vào năm 1945, nơi đây tiếp tục được xây dựng lại vào năm 1959. Cuộc triển lãm bên trong là thú vị và đi dạo trong khu vườn của nó là dễ chịu.
  Địa chỉ: 1-1 Honmaru, Naka-ku, Nagoya-thành phố, Aichi

  2. Atsuta Jingu Shrine-
  [​IMG]
  Đây là một trong những ngôi chùa quan trọng nhất Nagoya. Atsuta Shrine với hơn 1900 năm lịch sử là mốc lâu đời nhất ở Nagoya. Hơn 20 heta mặt đất ở phía nam của nhà ga Nagoya được bao phủ bởi rừng dày. Một số cây long não có được ước tính trên 1000 năm tuổi. ngôi đền này được xếp hạng tiếp theo để đền Ise và các kiến trúc tượng trưng cho địa vị cao của họ là rất ấn tượng. Đó là một nơi tốt để tận hưởng đi bộ thoải mái tại trung tâm của thành phố.
  Địa chỉ: 1-1-1 Jingu, Atsuta-ku, Nagoya-thành phố, Aichi

  3. Vườn Shirotori
  [​IMG]
  Vườn Shirotori trong vòng 10 phút đi bộ từ Atsuta Shrine là khu vườn Nhật Bản lớn nhất tại Nagoya. Khoảng 3,7 hectors vườn cho một khoản phí nằm bên trong Công viên Shirotori. Khu vườn được thiết kế cẩn thận với thẩm mỹ hiện đại với sự giúp đỡ của các nghệ nhân ở các khu vực khác bao gồm Kanazawa. Du khách có thể tận hưởng thời gian trà trong một phòng trà truyền thống hoặc một nhà hàng hiện đại là tốt.
  Địa chỉ: 2-5 Atsutanishi-machi, Atsuta-ku, Nagoya-thành phố, Aichi
  Xem thêm: Tham khảo đặt mua vé máy bay đi Sapporo đến thăm quan thành phố quê hương của loại bia huyền thoại đẳng cấp Nhật Bản

  4. Quận Osu Kannon & Osu hàng [City Center]
  [​IMG]
  Osu Kannon, không xa nhà ga Nagoya, được tính là một trong những bức tượng Kannon lớn nhất tại Nhật Bản. Lịch sử của ngôi đền ngày trở lại đến 1333. Ngôi chùa được biết đến với một khu chợ được tổ chức trên cơ sở của nó vào ngày 18 và ngày 28 mỗi tháng cũng như khu mua sắm láng giềng của nó, "Osu Shopping Arcade." Khu vực nằm giữa hai trạm tàu điện ngầm là đóng gói với khoảng 1.200 cửa hàng và nhà hàng chứ không phải theo một cách lộn xộn. Bạn cũng có thể tham khảo thêm kinh nghiệm du lịch Nhật Bản để tìm cho mình những cách tốt nhất để du ngoạn và khám phá đất nước tuyệt đẹp này.
  Địa chỉ: 2-21-47 Osu, Naka-ku, Nagoya-thành phố, Aichi
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nagoya thành phố du lịch cổ kính của Nhật Bản