hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Năm 2015, nhà ở xã hội sẽ ồ ạt chào hàng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. vanhuynam1005

  vanhuynam1005 Staffs

  Tham gia ngày:
  25/11/14
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Theo các báo cáo thống kê của các cơ quan có thẩm quyền từ cuối năm 2014 đến nay, nhu cầu nhà ở xã hội vẫn gia tăng không ngừng, cùng với các dự luật của các cơ quan liên quan về nhà ở xã hội trong thời gian tới đã làm cho các doanh nghiệp chuyển hướng đầu tư. Và đó cũng là lý do khiến nguồn cung nhà ở xã hội ở các tỉnh, thành phía Nam tăng lên khá dồi dào với hàng chục ngàn các căn hộ từ nhiều dự án đã được hoàn thành từ trước và các dự án mới sắp được triển khai trong năm 2015.

  Cụ thể: Trong năm 2015, Công ty cổ phần Tổ chức Nhà quốc gia (N.H.O) sẽ thực hiện 3 dự án nhà ở xã hội với tên: First Home Premium Thủ Đức thuộc quận Thủ Đức, First Home Premium Khang Việt thuộc Quận 9, TP.HCM, First Home Premium Bình Dương thuộc TP Thủ Dầu Một - Bình Dương. Theo đó, cả ba dự án sẽ cung cấp hơn 2.500 số lượng nhà ở xã hội cho thị trường, trong khi đó, giá bán lại vô cùng hấp dẫn chỉ từ 11 - 15 triệu đồng/mét vuông. Dự án của N.H.O chuẩn bị giao nhà vào quý 2 năm nay là First Home Thạnh Lộc thuộc Quận 12, cung cấp gần 500 căn hộ đang hoàn thành lô thứ 2.

  Ngoài ra, có thể kể đến Công ty Địa ốc Hoàng Quân với chiến lược triển khai các dự án nhà ở xã hội khác ở các thành phố lớn khác như: Bình Thuận, Vĩnh Long,Nha Trang, Cần Thơ và Tây Ninh, dự kiến, các dự án của Hoàng Quân sẽ cung cấp hơn 10.000 căn hộ cho thị trường. Hai dự án sẽ được hoàn thành sớm nhất của công ty này là trong giai đoạn 2016-2017.

  Theo Phó tổng giám đốc Hoàng Quân, Ông Trương Thái Sơn, thì nhu cầu của phân khúc thị trường giá rẻ là nhà ở xã hội là nhu cầu thật, nếu dự án có đầy đủ các yếu tố như; vị trí thuận lợi, hạ tầng cơ sở thuận tiện, giá cả phải chăng, hay các chính sách ưu tiên, khuyến mại từ các doanh nghiệp kinh doanh BĐS hay chính sách ưu đãi mới của nhà nướcsẽ kích thích thị trường nóng lên.Theo đó, tạo xu hướng mới cho sự phát triển của các doanh nghiệp nói chung.

  Cũng trong năm 2014, nhà ở xã hội thuộc phương Thảo Điền cũng đã được phê duyệt, sau khi hoàn thiện sẽ cung cấp 304 căn hộ, cùng nhiều doanh nghiệp khác đang chuyển hướng đầu tư, hứa hẹn một năm dồi dào nguồn cung cho thị trường.

  >>Xem thêm về dự án khu đô thị vinhomes riverside của tập đoàn Vingroup
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Năm 2015, nhà ở xã hội sẽ ồ ạt chào hàng