hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nam giới và những điều nên biết khi chọn lăn khử mùi

Thảo luận trong 'Cuộc sống'

 1. ledinh121189

  ledinh121189 Staffs

  Tham gia ngày:
  17/3/15
  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Việc lựa chọn sản phẩm khử mùi tưởng như đơn giản nhưng thực tế lại không phải vậy. Có thể bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề nguy hại đến sức khỏe. Những mách nhỏ sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ và dùng sản phẩm khử mùi đúng cách.


  1.Tránh những sản phẩm khử mùi dạng xịt có cồn

  Chất khử mùi và chất chồng mồ hôi là thành phần chính trong các sản phẩm khử mùi. Những loại chất này giúp ngăn ngừa mùi cơ thể do sự phát triển của vi khuẩn. Tuy nhiên, ở một số sản phẩm khử mùi chúng được bổ sung thêm cồn. Cồn được thêm vào để chúng khô nhanh hơn trên da và tạo cảm giác mát mẻ. Tuy nhiên, các sản phẩm có cồn thường gây viêm da, mẩn đỏ hay phản ứng u hạt ở nách. Vì vậy, bạn cần phải tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu trước khi dùng sản phẩm loại này.

  2.Dùng lăn khử mùi ban ngày vào đêm

  Đây là sai lầm mà hầu hết các bạn gái dùng lăn khử mùi đều mắc phải. Theo một khảo sát gần đây của thời báo Daily Mail, Anh, có 70% người tham gia cho biết họ chỉ sử dụng lăn khử mùi khi đi làm, ra phố hay khi phải tiếp xúc với mọi người. Tức là, hầu hết thời gian sử dụng lăn khử mùi là ban ngày.


  3.Sử dụng lăn khử mùi đúng cách

  Trên thực tế, có thể bạn chưa biết sử dụng lăn khử mùi đúng cách. Sử dụng lăn khử mùi không đúng sẽ ảnh hưởng đến việc lưu giữ hương thơm của nó trên cơ thể bạn. Sau đây là kỹ thuật chính xác giúp bạn sử dụng bất kỳ chất khử mùi nào:

  – Lắc chai trước khi phun chất khử mùi
  – Không phun trực tiếp chất khử mùi vào nách bạn. Hãy phun chất khử mùi vừa đủ sau khi mặc quần áo nếu bạn có nhiều mồ hôi.
  – Nếu bạn sử dụng chất khử mùi dạng chai (chai lăn khử mùi), hãy để cho chất khử khô rồi mới mặc áo.
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nam giới và những điều nên biết khi chọn lăn khử mùi