hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nấm lim xanh điều trị ung thư phổi hiệu quả như thế nào

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. chuson071094

  chuson071094 Staffs

  Tham gia ngày:
  28/7/15
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ung thư phổi là sự tăng trưởng không kiểm soát được của những tế bào bất thường trong một hoặc cả hai phổi. Các tế bào thất thường không thực hiện các chức năng của tế bào phổi bình thường và ko trở nên mô phổi khỏe mạnh. Lúc chúng vững mạnh, các tế bào bất thường sở hữu thể hình thành những khối u và cản trở hoạt động của phổi, cung ứng oxy cho cơ thể qua tuyến phố máu.

  Đa số những tế bào trong cơ thể chứa deoxyribonucleic acid (DNA) . Mỗi khi một tế bào trưởng thành phân chia thành hai tế bào mới, ADN của nó được chính xác nhân đôi. những tế bào là bản sao của những tế bào gốc, giống hệt nhau trong mọi cách. Bằng cách này, cơ thể chúng ta liên tiếp bổ sung bản thân. Tế bào cũ chết đi và thế hệ tiếp theo thay thế chúng.

  Bệnh ung thư sở hữu thể bắt đầu mang một lỗi, hoặc đột biến trong DNA của tế bào . Đột biến DNA sở hữu thể được gây ra bởi công đoạn lão hóa thông thường hoặc phê chuẩn những nhân tố môi trường như khói thuốc lá, hít phải khói bụi, không khí ô nhiễm.


  Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy rằng phải mất 1 loạt những đột biến để phục vụ một tế bào ung thư phổi. Trước khi phát triển thành hoàn toàn là tế bào ung thư, những tế bào tiền ung thư mang 1 số đột biến nhưng vẫn hoạt động thông thường như những tế bào phổi. lúc 1 tế bào phân chia có 1 đột biến di truyền, nó đi cùng gen bất thường của mình cho hai tế bào mới, sau chậm tiến độ chia thành bốn tế bào sở hữu các lỗi trong DNA của chúng. với mỗi đột biến mới, các tế bào nhu mô phổi trở nên đột biến hơn và mang thể không mang hiệu quả trong việc thực hành chức năng của nó như một tế bào phổi. Ở công đoạn sau của bệnh, một số tế bào với thể đi lại ra khỏi khối u ban sơ và khởi đầu lớn mạnh ở các bộ phận khác của cơ thể. giai đoạn này gọi là di căn xa.

  Bí quyết điều trị ung thư phổi

  Các phương pháp điều trị ung thư phổi hiện nay như giải phẫu phần ung thư giả dụ đang quá trình đầu, chưa di căn. Nhưng khi ung thư đã sang giai đoạn ra ngoài thành ngực và di căn sang các vùng khác, giải phẩu thường không giúp được gì, chỉ chữa bằng bí quyết điều trị ung thư phổi: hóa trị và xạ trị. khi chữa trị bằng hóa chất hay xạ trị người bệnh rất mỏi mệt, xuống sức. Để hỗ trợ điều trị thấp nhất cho bệnh nhân, người thân nên cho bệnh nhân uống thêm nước nấm lim xanh.
  [​IMG]


  Công dụng nấm lim xanh trị ung thư phổi

  Nấm lim xanh có dược liệu poly sacchorides góp phần thúc đẩy chuyến hoá hạch, tăng khả năng tự chống lại ung thư của thân thể, giúp nâng cao sức đề kháng và thể trạng bệnh nhân cũng như làm cho tăng khả năng dung nạp của thân thể sở hữu những liệu pháp hoá trị và xạ trị ung thư. Nấm lim xanh chữa ung thư phổi hiệu quả, giúp cho thân thể bệnh nhân giảm thiểu được tối đa những giận dữ phụ gây ra bởi công đoạn hoá trị và xạ trị. tuy nhiên hoạt chất cordycepin sở hữu trong nấm lim xanh mang tác dụng khiến ức chế sự phân hạch của tế bào U, kìm hãm sự xâm lấn của tế bào và diệt đi một lượng lớn các tế bào T, những thực bào trong thân thể. Theo giáo sư tiến sỹ Đỗ Tất Lợi, cây đại thụ trong lĩnh vực y dược Việt Nam, Nấm lim xanh còn mang tác dụng an thần, giảm đau, nên lúc uống nấm lim xanh bệnh nhân cũng giảm bớt phần nào sự đớn đau mà bệnh tật gây ra.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nấm lim xanh điều trị ung thư phổi hiệu quả như thế nào