• Về việc đăng ký thành viên
 • Năm nay khách du lịch quốc tế sẽ tăng chi tiêu

  Thảo luận trong 'Kinh doanh & Marketing'

  1. vhghotels

   vhghotels Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   27/3/14
   Bài viết:
   13
   Đã được thích:
   4
   Điểm thành tích:
   3
   Giới tính:
   Nam
   Khách du lịch trên khắp thế giới dự kiến sẽ tăng mạnh chi tiêu trong năm 2014, với mức chi tiêu trung bình 6.136 USD/người, tăng 3% so với năm ngoái, theo một khảo sát mới đây của trang web lữ hành TripAdvisor.

   [​IMG]

   Trong đó, du khách Úc sẽ chi tiêu nhiều nhất, gần gấp đôi mức trung bình tới 12.393 USD/người. Người Thụy Sĩ, New Zealand, Anh và Đức cũng chi tiêu rất mạnh với mức trung bình dự kiến hơn 8.300 USD/người. Ở phía ngược lại, khách du lịch Thái Lan dự kiến sẽ chi tiêu ít nhất, chỉ 2.390 USD/người trong năm 2014.

   Kết quả khảo sát cho thấy người dân không nhất thiết phải cảm thấy tin tưởng hơn vào nền kinh tế thì mới chi tiêu. “Nhiều người tìm đến các giao dịch giá rẻ và chấp nhận chi tiêu ít hơn vào các nhu cầu khác để có tiền đi du lịch”, TripAdvisor nhận xét.

   Không chỉ tăng ngân sách cho du lịch, năm nay, người dân có xu hướng chọn đi du lịch nước ngoài nhiều hơn. Có 77% người được khảo sát cho biết sẽ đi du lịch nước ngoài, tăng từ mức 65% của năm 2013. Châu Âu tiếp tục là điểm đến du lịch được ưa thích nhất với 46% người trả lời sẽ đi châu Âu trong vòng 2 năm tới. Châu Á xếp thứ hai và Bắc Mỹ xếp thứ ba.

   Du lịch nội địa cũng được ưa chuộng khi 90% người cho biết sẽ đi du lịch trong nước, tăng 3 điểm phần trăm so với năm ngoái.

   Công ty Quản Lý Khách sạn VHG - Quản Lý Khách sạn - Set up Khách sạn
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Năm nay khách du lịch quốc tế sẽ tăng chi tiêu"

  Chia sẻ trang này