hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


nắn chỉnh hàm răng bị hô chất lượng toàn cầu

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hoang cuong

  hoang cuong Staffs

  Tham gia ngày:
  19/11/15
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang phiền muộn về hàm răng hô của mình, nó khiến bạn cảm thấy không tự tin khi giao tiếp với mọi người. Bạn muốn khắc phục tình trạng này, phương pháp chỉnh răng hô là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Sau một thời gian chỉnh răng hô từ 1 đến 2 năm, bạn sẽ có hàm răng như mong muốn, một nụ cười sáng đẹp để giao tiếp với mọi người. Bạn sẽ tự tin khi giao tiếp với mọi người hơn vì hàm răng của bạn sau khi chỉnh sẽ thật đẹp và mang lại cho bạn một nụ cười duyên dáng.

  Niềng răng mắc cài công nghệ 3M UGSL là giải pháp nắn chỉnh răng hô chất lượng toàn cầu, đã vượt qua hàng ngàn cuộc kiểm định và đánh giá . 3M UGSL có thể thay đổi cả cuộc sống của bạn.Dựa trên sáng chế nha khoa hàng đầu của tập đoàn cung cấp sản phẩm nha khoa xuyên quốc gia 3M ESPE cho chỉnh nha, hệ thống mắc cài mới nhất hội tụ đầy đủ những tính năng tạo lực và định vị ưu việt mà các loại mắc cài khác không thể có được, giúp đảm bảo cho niềng răng đạt kết quả tốt nhất.

  [​IMG]
  Răng hô là gì ?

  Răng hô là phần răng phía trên nhô ra hơn mức bình thường, làm cho bạn gặp khó khăn khi khép miệng lại. Răng hô xét về thẩm mỹ là không đẹp, hơn nữa răng hô cũng làm ảnh hưởng đến chức năng nhai của răng. Bởi vậy, chỉnh răng hô là một trong những biện pháp nên được áp dụng để chữa răng hô.

  Quan niệm về lực áp dụng trong niềng răng đã có những thay đổi, người ta đã không sử dụng những lực mạnh để di chuyển răng, thay vào đó, quan niệm dùng lực nhẹ liên tục được áp dụng nhiều hơn. Với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện chỉnh hình răng hô hiệu quả niềng răng hô, tôi khuyến cáo nên bắt đầu kích hoạt sau khi gắn mắc cài bằng giây cung 0.012 hoặc bằng giây đa sợi để giảm thiểu đau đớn cho bệnh nhân.


  Vì sao cần phải chỉnh răng hô ?

  – Răng hô không mang lại một nụ cười đẹp : Ai cũng hiểu răng hô là không đẹp nên có khá nhiều người tự ti với hàm răng của mình, họ ngại giao tiếp hoặc cảm thấy ngượng ngùng khi bị ai đó nói răng hô. Để xóa bỏ mọi mặc cảm trên, chỉ có một phương pháp là chỉnh răng hô. Sau khoảng thời gian từ 1 đến 3 năm, họ sẽ có một nụ cười duyên dáng và sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi giao tiếp.

  – Điều chỉnh những lệch lạc về khớp cắn : Răng hô dẫn đến tình trạng lệch lạc về khớp cắn, bởi thế nếu không được điều trị sớm sẽ ảnh hưởng đến chức năng nhai của hàm răng. Bằng biện pháp chỉnh răng hô, các bác sĩ nha khoa sẽ điều chỉnh phần răng bị hô và phần khớp cắn bị lệch lạc để đem lại một hàm răng vừa khỏe đồng thời một nụ cười thật đep cho bệnh nhân.

  Các loại chỉnh răng hô hiện nay

  Hiện nay tại các phòng khám nha khoa có nhiều phương pháp chỉnh răng hô phụ thuộc vào yêu cầu và mức chi phí mà người bệnh đưa ra. Mỗi loại có những ưu và nhược điểm riêng, nhưng càng ngày càng hướng đến mục đích thẩm mỹ cho người sử dụng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết nắn chỉnh hàm răng bị hô chất lượng toàn cầu