• Về việc đăng ký thành viên
 • Nâng gò má không phẫu thuật ở đâu an toàn ?

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. bomhao

   bomhao Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   9/10/15
   Bài viết:
   102
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   16
   Giới tính:
   Nam
   Hai gò má là một trong các cấu trúc quan trọng của vùng xương mặt, giúp định hình một gương mặt rõ nét và hài hòa. Gò má quá cao làm gương mặt nhìn góc cạnh và có phần xấu về tướng số, tuy nhiên nếu gò má quá thấp, mặt sẽ dẹt, thiếu đi sự hài hòa, nhất là khi nhìn nghiêng. Dù bạn có được một chiếc mũi cao đẹp, song gò má quá thấp thì tổng thể gương mặt vẫn mất cân đối. Nâng gò má chính là giải pháp hay nhất cho tình trạng gò má thấp.

   [​IMG]

   Bài đọc về cắt thu gọn cánh mũi

   Nâng gò má được tiến hành bằng 2 cách: phẫu thuật nâng gò má cùng với nâng gò má không phẫu thuật nhờ thẩm mỹ nội khoa, và nâng gò má không phẫu thuật có những ưu điểm nhất định như: hiệu quả nhanh chóng thấy ngay, không đau hay chảy máu, không phải nghỉ dưỡng. Phương pháp này dùng những chất làm đầy tự nhiên đưa trực tiếp vô vùng gò má. Đôi gò má sẽ cao lên cân xứng tự nhiên chỉ trong 15 phút, làm khuôn mặt trở nên hài hòa, thanh mảnh, hoàn thiện hơn.

   – Sản phẩm chất làm đầy dùng nâng gò má ở Bệnh viện chúng tôi bao gồm Juvederm, Restylane và Carbonium đã được FDA công nhận an toàn. Đây là các sản phẩm được dùng nhiều trong việc tạo dáng thẩm mỹ vùng mặt.

   Restylane, Juverderm: Thực chất là Axit Hyaluronic – một loại axit amin của cơ thể. Sản phẩm Restylane được sản xuất từ công ty Q-Med dựa trên công nghệ NASA ở Thụy Điển với sự khác biệt nhỏ đến1% so với axit amin tự thân của cơ thể.

   Carbonium: là chất mới nhất của Hyaluronic Acid, với những công thức cấu tạo đặc biệt, đem đến chất lượng số 1 so với những dạng chất làm đầy chung nguồn gốc. Carbonium mang gốc từ RHA,, với tính linh hoạt, đảm bảo độ dẻo cao, tăng khả năng làm đầy, tăng không gian vùng điều trị nhanh chóng dựa vào trọng lượng phân tử của nó, cho hiệu quả nhanh hơn tới 3 lần so với chất làm đầy cũ.

   Tìm hiểu thông tin phẫu thuật hàm giá bao nhiêu

   1QUY TRÌNH THỰC HIỆN NÂNG GÒ MÁ KHÔNG PHẪU THUẬT

   Bước 1: Khám và tư vấn:

   Bước 2 : Những thao tác chuẩn bị trước khi tiến hành dịch vụ

   Khách hàng được xem xét sức khoẻ và tham gia kiểm tra phản ứng với chất làm đầy trước khi áp dụng tiêm.

   Bước 3 : Bước vào nâng gò má

   Bước 4: Coi lại kết quả

   o Ngay sau lúc tiêm, kết quả có thể kiểm tra ngay, hai gò má cao lên tự nhiên hài hòa với gương mặt

   o Bác sỹ sẽ xem lại và hẹn lại lịch cho lần tiêm kế tiếp
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Nâng gò má không phẫu thuật ở đâu an toàn ?"

  Chia sẻ trang này