hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nâng mũi ảnh hưởng như nào tới cấu trúc khoang mũi

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bomhao

  bomhao Staffs

  Tham gia ngày:
  9/10/15
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Như nhiều người đã biết nâng mũi thẩm mỹ là một phương pháp giúp cải thiện hình dáng cũng như các khuyết điểm của chiếc mũi. Phương pháp này được thực hiện bằng cách sử dụng vật liệu độn để đưa vào bên trong khoang mũi để nâng cao sống mũi, đồng thời tiến hành những kỹ thuật cắt nhỏ đầu mũi hay thu gọn cánh mũi để làm cho chiếc mũi thon gọn và mềm mại hơn. vậy, cấu trúc của khoang mũi như thế nào, và những phương pháp nâng mũi thẩm mỹ như là nâng mũi S line hay nâng mũi cấu trúc có ảnh hưởng tới khoang mũi không, và chúng có ảnh hưởng như thế nào?

  [​IMG]

  Mũi là một bộ phận ở chính giữa trên mặt, làm nhiệm vụ hô hấp và là nơi chứa các bộ phận khứu giác. Các bộ phận khứu giác của chúng ta đều nằm trong phần khoang mũi. Và lỗ mũi chính là nơi tiếp nhận trực tiếp những mùi hương đó, sau khi tiếp nhận những tinh thể mang mùi hương, chúng truyền đi đến não của chúng ta. Chính vì thế nên mũi chúng ta mới có khả năng phân biệt được các mùi khác nhau. Những sợi lông li ti nằm sâu trong khoang mũi sẽ giữ nhiệm vụ bảo vệ sạch khoang mũi khỏi bụi bẩn. Những khói bụi chúng ta hít vào hàng ngày, hầu hết đều đã được ngăn lại bởi những sợi lông nhỏ trước niêm mạc mũi. Khứu giác của chúng ta sẽ bị suy yếu nếu như những sợi lông đó bị tách ra hoặc không được giữ ẩm. Chúng ta chỉ ngửi được mùi hương khi mà các mùi hương ở dạng hơi hay là dạng hạt khí. Những hơi nhỏ hoặc hạt khí này sẽ được các sợi lông nhỏ nằm trong mũi thu nhận lại. Khứu giác của chúng ta cũng là nhờ dựa vào các sợi lông li ti sâu trong mũi để nhận biết các mùi hương trong thiên nhiên. Đó là chức năng của mũi.
  Cũng chính vì chức năng nhận biết các loại mùi đều nằm gọn tại phần khoang mũi, nên việc phẫu thuật thẩm mỹ giúp cải thiện dáng mũi không gây ảnh hưởng gì đến chức năng của mũi cũng như khứu giác. Những phương pháp phẫu thuật như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn bản chất chỉ khiến thay đổi dáng vẻ của sống mũi, thu gọn đầu mũi, thu gọn cánh mũi… chứ không tạo ảnh hưởng tới các bộ phận nằm bên trong khoang mũi.Bởi bậy nên chúng không gây ảnh hưởng đến khứu giác của mũi, cũng như cấu trúc bên sâu khoang mũi.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nâng mũi ảnh hưởng như nào tới cấu trúc khoang mũi