hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nâng mũi bằng tiêm chất độn filler

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. rungram90

  rungram90 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/8/14
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nâng mũi bằng chất độn ( filler ) được tiến hành bằng cách dùng một số loại chất liệu làm đầy tiêm trực tiếp vào phần sống mũi , định hình và tạo dáng mũi cao thon gọn , kết quả thấy ngay lập tức ngay khi tiến hành mà không can thiệp phẫu thuật.

  [​IMG]

  Nâng mũi bằng sử dụng chất làm đầy thời kì thực hiện mau chóng chỉ trong vòng 10- 15 phút. Thầy thuốc sẽ thực hành tiêm filler vào mũi và nắn chỉnh tạo dáng mũi đẹp theo yêu cầu của bạn. Sau khi thực hành hiệu quả thấy ngay và không để ý thời kì nghỉ dưỡng. Thường thì sau nâng mũi khoảng một tuần , khi nguyên liệu đưa vào vùng mũi ổn định , bạn sẽ có dáng mũi đẹp ấn tượng. Ngày nay chất làm đầy ( Filler) được chia làm 3 loại:

  – Loại vững bền ( permanent ): khoảng 3 năm trở lên ( thành phần cốt yếu từ Polymethylmethacrylate )

  – Loại bán lâu dài ( semi-permanent ): từ 2-3 năm (có cấu tạo cốt yếu từ calcium hydroxylapatite )

  – Loại không vững bền ( non-permanent ): dưới 2 năm (có cấu tạo chủ yếu từ acid hyaluronic hay collagen , cellulose… )

  Nâng mũi bằng nguyên liệu làm đầy được tiến hành nhanh chóng , chỉ với 10-15 phút bạn đã có dáng mũi ấn tượng mà không lo để lại biến chứng hay sẹo.

  [​IMG]

  Ưu nhược điểm của nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy

  Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy có các điểm trội hơn nổi trội sau:

  – Khắc phục được các điểm yếu của kỹ thuật phẫu thuật sử dụng dao kéo , không ảnh hưởng tới sức khỏe , không để lại sẹo. Các chất làm đầy có tính tương hợp sinh học cao nên bạn cũng không phải lo đến trường hợp bị di chứng.

  – Filler không có thể chuyển di từ chỗ này qua chỗ khác nên khi tiêm vào da sẽ cho hiệu quả chính xác ngay tại nơi muốn điều trị.

  – Một phần ưu tú rất lớn của việc nâng mũi bằng chất làm đầy có quy trình giản đơn , mau chóng , sau khi nâng mũi bạn sẽ cảm thấy thoải mái , không sưng đau , không chảy máu , không phải thời kì nghỉ dưỡng và có khả năng quay trở lại với nghề nghiệp thường ngày.

  Tuy nhiên thủ pháp này cũng có nhược điểm đó là công hiệu duy trì của nó chỉ duy trì từ 12-18 tháng , tùy cơ địa từng người và loại filler bạn sử dụng. Bạn sẽ phải đi tiêm lại nếu như muốn duy trì dáng mũi đẹp.

  Tiêm Filler nâng mũi ở đâu tốt

  Việc nâng mũi bằng chất làm đầy sẽ giúp bạn có dáng mũi ưu tú bây giờ , giúp vẻ mặt bạn trở nên thu hút và toát vẻ sang trọng hơn.

  Tuy nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy giản đơn nhưng bạn cũng phải tuyển chọn một địa chỉ danh tiếng để thực hành. Một số chất làm đầy chỉ dùng cho một vùng nhất định , vì vậy bạn cần được bác sĩ tư vấn sản phẩm chất làm đầy cẩn thận trước khi tiến hành. Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D hiện sử dụng các loại filler đưa lại hiệu quả tốt nhất bây giờ như Radies , Aquamid , Restylane , Juverderm… dùng để nâng mũi. Các loại nguyên liệu làm đầy này đều được Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ confirm ( FDA approved-2003 ) , được khối EU cộng đồng Châu Âu ( EU-1996 ) cấp xác thực tiêu thụ an toàn. Các thầy thuốc giỏi và có kinh nghiệm cao tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D sau khi tiêm filler sẽ giúp bạn nắn sửa tạo dáng mũi đẹp và bằng lòng nhất.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nâng mũi bằng tiêm chất độn filler