hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nâng mũi có đau không

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bomhao

  bomhao Staffs

  Tham gia ngày:
  9/10/15
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đã là một khái niệm không còn a lạ với chúng ta. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là chỉnh sửa sáng mũi, giúp chúng ta có một chiếc mũi thẳng, cao, phù hợp với khuôn mặt. Ngày nay có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ nâng mũi như nâng mũi S-line, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn ... Nhìn chung, các phương pháp này đều không có quá nhiều điểm khác biệt. Không giống như những phương pháp nâng mũi truyền thống trước kia. Giờ đây nâng mũi là một phương pháp thẩm mỹ vô cùng an toàn vì được áp dụng nhiều công nghệ khoa học hiện đại. Không những giúp mang lại một chiếc mũi đẹp, cần đối với khuôn mặt, phương pháp này còn đảm bảo an toàn, giúp cho khách hàng thấy được kết quả ngay cả khi chưa phẫu thuật, không những thế, quá trình phẫu thuật diễn ra vô cùng nhẹ nhàng và không hề đau đớn.


  [​IMG]


  Không giống như những phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn ... bằng những phương pháp truyền thống trước kia, giờ đây với sự kết hợp cảu công nghệ 3D và công nghệ nội soi hiện đại, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào cuộc phẫu thuật. Không những trước cuộc phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sỹ kiểm tra kỹ càng vùng mũi, mà còn được phác thảo khuôn mặt qua phần mềm 3D, khiến cho ta có thể đễ dàng hình dung tổng thể khuôn mặt sau tiến trình phẫu thuật sẽ như nào. Giảm thiếu tối đa tình trạng không ưng ý như trước đây.
  Không những thế, trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sỹ sẽ sử dụng chất ây tê, gây tê vùng mũi, khiến cho khách hàng cảm thấy dễ chịu. Thuốc tê không những có tác dụng khiến khách hàng cảm thấy thoải mái, nó còn giúp bác sỹ thực hiện tiến trình phẫu thuật được tốt hơn
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nâng mũi có đau không