• Về việc đăng ký thành viên
 • Nâng mũi hiệu quả

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. bomhao

   bomhao Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   9/10/15
   Bài viết:
   102
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   16
   Giới tính:
   Nam
   Kết hợp nâng mũi, lại khắc phục mọi khuyết điểm đó chính phương pháp nâng mũi S line 3D được coi là giải pháp nâng mũi hiện đại hiện nay, mang đến vẻ đẹp chuẩn cho mỗi khashc hàng, và được tin tưởng và khuyên lựa chọn. Người châu Á mong muốn thực hiện phẫu thuật nâng mũi để cải thiện dáng mũi cao. Nhưng họ lo ngại việc nâng mũi sẽ khiến cho dáng mũi cũ bị mất đi, mũi sau nâng không phù hợp với gương mặt người Á Đông, mất đi vẻ đẹp cân đối, hài hòa.

   [​IMG]

   Với nâng mũi S line 3D, những lo ngại này sẽ biến mất, giúp bạn có dáng mũi đẹp, mà vẫn giữ được nét đặc trưng riêng của người Á Đông. Vì đây là phương pháp kết hợp làm đẹp và chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi bằng sụn tự thân như chỉnh hỉnh mũi gồ, mũi hếch, thu nhỏ đầu mũi,…, lại an toàn và khi nâng mũi, phom dáng chung mang nét đặc trưng Á Đông vẫn còn giữ nguyên. Công nghệ 3D giúp chuyên gia đo vẽ, nắm bắt toàn bộ cấu trúc mũi để dựng mô phỏng hình ảnh kết quả sau khi phẫu thuật, từ đó:


   - Khách hàng đưa ra ý kiến chỉnh sửa mũi phù hợp theo mong muốn cá nhân nhưng vẫn đạt yếu tố thẩm mỹ


   - Chuyên gia sẽ thể định hình, tính toán để tạo dáng mũi mới phù hợp với tổng thể từng gương mặt của khách hàng

   -An toàn, không biến chứng, không đau, không sẹo vì quá trình thực hiện nâng mũi được diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn, đảm bảo an toàn. Việc dùng chất liệu sụn tự thân quyết định độ an toàn, tránh biến chứng cho khách hàng về sau. Quy trình thực hiện được thực hiện chỉ thông qua một vết rạch vô cùng nhỏ, không đau, không sẹo.


   -Tạo dáng mũi chuẩn và loại sụn nâng mũi có độ tương thích cao với cơ thể tạo dáng mũi mới đẹp, chuẩn S Line chứ không giống như những phương pháp nâng mũi truyền thống dung sụn nhân tạo, phương pháp nâng mũi này thực hiện làm đẹp cho mọi đối tượng để cho dáng mũi đẹp chuẩn nhưng vẫn phù hợp với gương mặt của mỗi người, đẹp tự nhiên.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Nâng mũi hiệu quả"

  Chia sẻ trang này