hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nâng mũi nam giới đẹp nhất

Thảo luận trong 'Cuộc sống'

 1. doremon29

  doremon29 Staffs

  Tham gia ngày:
  6/7/15
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay không chỉ những chị em phụ nữ mới có nhu cầu làm phẫu thuật thẩm mỹ, mà các anh nam giới cũng có nhu cầu làm phẫu thuật nâng mũi nâng mũi. Nâng mũi nam giới giúp cho các bạn nam có sống mũi cao đẹp như ý, bí quyết giúp các bạn nam có mũi đẹp như ý.

  Bài viết bạn có thể tham khảo

  Nâng mũi bằng sụn sườn
  Làm sống mũi cao

  Có thể nói cấu tạo mũi nam giới hoàn toàn khác so với nữ giới. Nam giới có sống mũi cao hơn, dày hơn và cứng cáp hơn nhiều so với nữ giới. Vì vậy mà nâng mũi nam giới cũng hoàn toàn khác so với nữ.

  [​IMG]

  Dưới đây là những nguyên nhân khiến các bạn nam phải nâng mũi nam giới.

  Có 4 nguyên nhân khiến bạn phải nâng mũi nam giới đó là bạn làm nâng mũi nam giới khi có những cục lồi xương ở sống mũi hay nói cách khác hiện tượng này người ta còn gọi là mũi gồ. Thứ 2 bạn phải nâng mũi nam giới đó là xương sống mũi của các bạn nam to bè sang 2 bên. Thứ 3 khiến các bạn nam phải sử dụng dịch vụ nâng mũi nam giới đó là do tai nạn, hay một nguyên nhân khác quan nào làm cho dáng mũi bạn bị biến đổi. Nguyên nhân cuối cùng đó là do đầu mũi bạn to phồng làm mất đi sự hài hòa trên khuôn mặt bạn.

  Nâng mũi nam giới khá khác so với nữ giới vì do cấu trúc xương mũi cũng hoàn toàn khác nhau. Vì thế bạn hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi nâng mũi cho mũi bạn đẹp hơn. Và giúp bạn chọn dịch vụ nâng mũi tốt nhất.

  Chúc bạn mãi trẻ đẹp, chúc bạn có chiếc mũi đẹp như ý. Chúc bạn thành công!
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nâng mũi nam giới đẹp nhất