• Về việc đăng ký thành viên
 • Nâng mũi nam giới đẹp nhất

  Thảo luận trong 'Cuộc sống'

  1. doremon29

   doremon29 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   6/7/15
   Bài viết:
   69
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Giới tính:
   Nữ
   Hiện nay không chỉ những chị em phụ nữ mới có nhu cầu làm phẫu thuật thẩm mỹ, mà các anh nam giới cũng có nhu cầu làm phẫu thuật nâng mũi nâng mũi. Nâng mũi nam giới giúp cho các bạn nam có sống mũi cao đẹp như ý, bí quyết giúp các bạn nam có mũi đẹp như ý.

   Bài viết bạn có thể tham khảo

   Nâng mũi bằng sụn sườn
   Làm sống mũi cao

   Có thể nói cấu tạo mũi nam giới hoàn toàn khác so với nữ giới. Nam giới có sống mũi cao hơn, dày hơn và cứng cáp hơn nhiều so với nữ giới. Vì vậy mà nâng mũi nam giới cũng hoàn toàn khác so với nữ.

   [​IMG]

   Dưới đây là những nguyên nhân khiến các bạn nam phải nâng mũi nam giới.

   Có 4 nguyên nhân khiến bạn phải nâng mũi nam giới đó là bạn làm nâng mũi nam giới khi có những cục lồi xương ở sống mũi hay nói cách khác hiện tượng này người ta còn gọi là mũi gồ. Thứ 2 bạn phải nâng mũi nam giới đó là xương sống mũi của các bạn nam to bè sang 2 bên. Thứ 3 khiến các bạn nam phải sử dụng dịch vụ nâng mũi nam giới đó là do tai nạn, hay một nguyên nhân khác quan nào làm cho dáng mũi bạn bị biến đổi. Nguyên nhân cuối cùng đó là do đầu mũi bạn to phồng làm mất đi sự hài hòa trên khuôn mặt bạn.

   Nâng mũi nam giới khá khác so với nữ giới vì do cấu trúc xương mũi cũng hoàn toàn khác nhau. Vì thế bạn hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi nâng mũi cho mũi bạn đẹp hơn. Và giúp bạn chọn dịch vụ nâng mũi tốt nhất.

   Chúc bạn mãi trẻ đẹp, chúc bạn có chiếc mũi đẹp như ý. Chúc bạn thành công!
    
   Bài viết mới
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Nâng mũi nam giới đẹp nhất"

  Chia sẻ trang này