hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Nâng mũi S line Hàn Quốc - Nét đẹp sao Hàn trên gương mặt bạn

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. ledinh121189

  ledinh121189 Staffs

  Tham gia ngày:
  17/3/15
  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nâng mũi S line 3D - Cấu trúc mũi đẹp như thật, lý tưởng

  Phẫu thuật nâng mũi S line 3D ngày nay là công nghệ nâng mũi hiện đại đứng đầu ngày nay, được nhiều người dùng ưng ý tin dùng do các điểm mạnh vượt trội, khắc phục hầu như mọi khiếm khuyết của mũi như mũi không cao, mũi tẹt, mũi hếch, mũi ngắn, mũi gãy,… nâng mũi S line 3D mang đến cho các bạn chiếc mũi đẹp đúng chuẩn Hàn với dáng mũi cao lý tưởng, cong mượt mà hình chữ S, đầu mũi chữ A, lỗ mũi cấu trúc hạt chanh. Điều đặc trưng thêm nữa đó là nâng mũi S line 3D hỗ trợ các bạn quan sát được cấu trúc mũi trước khi phẫu thuật, vì đó cùng thảo luận với những bác sĩ chuyên môn lựa chọn hình dáng mũi mà quý người dùng yêu thích.

  Nâng mũi Hàn Quốc 3D tại Thẩm mỹ viện - Kim được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ tuyệt vời, sử dụng trang thiết bị tiên tiến, quy trình phẫu thuật vô trùng khép kín. Chúng tôi cam kết với quý khách đến một quá trình phẫu thuật tuyệt vời Để khách hàng nhìn thấy trước kết quả giãi phẫu với khoa học Vectra 3D, vì thế có thể chọn hình dáng mũi khách hàng lựa chọn. khoa học đây còn để đội ngũ bác sĩ tiến hành đặt sụn mũi hoàn hảo, tránh vấn đề mũi bị nghiêng lệch sau khi nâng.

  [​IMG]

  Cách nâng mũi S line 3D lất từ sụn tự thân (vẫn có sử dụng một số vật liệu sinh học nếu không có sụn) vì thế có tính thích hợp sinh học cao, hạn chế các triệu chứng nâng mũi bị lộ sóng, bóng đỏ. Mũi đẹp hoàn hảo và không tì vết, không để lại thẹo, tồn tại thời gian dài.

  Ưu điểm cho nâng mũi S line 3D tại Trung tâm thẩm mỹ - Kim

  Được phép chọn lựa kết hợp với nhìn thấy kết quả chiếc mũi trước khi phẫu thuật với công nghệ vectra 3D, tránh tình trạng giải phẫu mò và mũi bị nghiêng lệch sau giãi phẫu.

  Hình thành dáng mũi đẹp hoàn hảo: Cùng với nâng mũi S line 3D hầu như nhược điểm mũi của bạn sẽ được cải thiện triệt để. Bạn được có 1 cấu trúc mũi cao thon, cân đối và hài hòa hơn với đường nét trên khuôn mặt. Không những vậy, chiếc mũi còn tạo hình dáng chữ S hài hòa với sống mũi cao, đầu mũi thon, 2 lỗ mũi hình dáng hạt chanh cân đối.

  [​IMG]

  Không nguy hiểm, không để lại sẹo: Nâng mũi S line 3D với chất liệu đa số là sụn tự thân có độ bền cao, cân xứng với gương mặt, không đem đến phản ứng phụ ngoài ý muốn. Người mua sẽ không còn phải lo âu lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi, cho ra chất liệu…Những đường phẫu thuật đều được thực hiện ở bên trong khoang miệng nên sẽ không bao giờ để lại sẹo sau phẫu thuật. Nâng mũi S line 3D sẽ bảo hành trọn đời cho các bạn.

  Nâng mũi S line 3D là công nghệ nâng mũi khó khăn, đòi hỏi đội ngũ bác sĩ phẫu thuật phải có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dạn và sở hữu ánh mắt nghệ thuật. Ngoài những điều đó bệnh viện thực hiện phải được chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị thì mới đảm bảo một kết quả nâng mũi hoàn hảo và không nguy hiểm được!

  Nguồn nâng mũi s line: http://nangmuisline.com/
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Nâng mũi S line Hàn Quốc - Nét đẹp sao Hàn trên gương mặt bạn