• Về việc đăng ký thành viên
 • Nâng mũi s line tạo sự tự tin cho người việt

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. ngoc.tien

   ngoc.tien Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   20/11/14
   Bài viết:
   43
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Một trong những đặc điểm quan trọng nhất trong nang mui s line Hàn Quốc là vùng đầu mũi được sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn vành tai, hoặc cân thái dương), giúp khắc phục được nhược điểm của nâng mũi trước kia lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, lệch đầu mũi…. Điều này giúp tạo hình mũi cao, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn, không bị đào thải, không để lại sẹo.

   >>> Nâng mũi S line bao lâu hết sưng

   Với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các phương pháp nâng mũi truyền thống cũ, nâng mũi S-line Hàn Quốc không chỉ áp dụng làm đẹp dáng mũi cho nữ mà còn áp dụng cho cả đấng mày râu. Đối với những trường hợp đã từng phẫu thuật mũi nhưng không được hài lòng như trường hợp lộ sóng mũi, mũi vẹo lệch, đầu mũi bóng đỏ, thấp… công nghệ nâng mũi S-line sẽ giúp cải thiện tối đa những khuyết điểm đó.

   Mặc dù nâng mũi S-line là một loại hình phẫu thuật tiểu phẫu, tuy nhiên vẫn cần có sự chỉ định chuyên môn từ đội ngũ bác sỹ chuyên khoa, các bạn cũng nên thực hiện Nâng mũi S-line tại các Bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện. Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, khoa Phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc tự tin sẽ mang đến cho khách hàng chiếc mũi hoàn mỹ nhất.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Nâng mũi s line tạo sự tự tin cho người việt"

  Chia sẻ trang này